தடுமாறும் கால்களை -Thadumarum Kaalgalai
Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
Aavalodu Irukkirean Ummai Thoda –
Kirubaiyin Thayalanae- கிருபையின் தயாளனே
Aaviye Thooya Aaviye – ஆவியே தூய ஆவியே
Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்
Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
Parisuthar Parisuthar Parisutharae – பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே பரலோக
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
Ratchakar Pirantharae – ரட்சகர் பிறந்தாரே
அனுகூலமானவரே ஆதரவாய் -Anugoolamaanavarae Aatharavaai
Kurusinmel Kurusinmel Kaankindrathaarivar
உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum
Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Kurusinmael Kurusinmael – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Yeasvukkai Yaavattaium – இயேசுவுக்காய் யாவற்றையும்
Kalangaathe thigaiyaathe karthar
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Parama Pita Than Sarvalogathai – பரம பிதா தன் சர்வலோகத்தை
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Thaguthiyae Illa – தகுதியே இல்ல
கல்வாரியே கல்வாரியே- Kalvaariyae Kalvaariyae
Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
நம் தேவன் அன்புள்ளவர் -Nam Devan Anbulavar
Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Unarvaayae Paavi-உணர்வாயே பாவி- Ohho Yesuvin Nesamathuramae- ஓகோ யேசுவின் நேசமதுரமே
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக