Yesu Nesikkiraar – இயேசு நேசிக்கிறார்
Yesu Neasikkiraar இயேசு நேசிக்கிறார்
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன் – Nesikkiren Nesikkiren
உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் – Yesu Rajanae
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren
Yesuvai Yean Neasikirean – இயேசுவை ஏன் நேசிக்கிறேன்
நான் இயேசுவை நேசிக்கிறேன் – Naan Yesuvai Neasikkirean
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Appa Ennai Nesikirer Alavu Illai – அப்பா என்னை நேசிக்கறீர் அளவே இல்லை
Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே
Yesu Nesikkirar Yesu Nesikkirar
Ya Ya Ya Ya Yayi Yayi Ya – யா யா யா யா யாயி யாயி யா
சின்ன சின்ன குட்டி பாப்பா -Chinna Chinna Kutti Papa
Aazhntha Thayavae Sollum – ஆழ்ந்த தயவே சொல்லும்
Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi Thaevanae
Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi – விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Thaeva Janamae Makizhnthu Kalikuuru
Mukamalarnthu Kotuppavarai Karththar
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
தாயானவள் மறந்தாலும் -Thaaiyaanaval Maranthalum
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Yesu Rajane Nesikkiren Ummaiye
Yesu Raajanae Naesikkiraen Ummaiyae
Aaviyaanavarae Ummai Naan – ஆவியானவரே உம்மை நான் ஆராதிக்கிறேன்
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Kaneerai Kandavarae – கண்ணீரை கண்டவரே
Yen Yesuve Ummai Naan Nesikkiren
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Oo Devanukku Magimai Thukki Eduthar
Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்
நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Sugam Undu Belan Undu – சுகம் உண்டு பெலன்
அன்பரே! நானும்மில் – Anbarey Naan Ummil
Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே
Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை
அமர்ந்திருப்பேன் அருகினிலே – Amarnthirupen Aruginilae
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Jeevanai Vita Thaevanai Naesikkanum
ஜீவனை விட தேவனை – Jeevanai Vida Devanai
Jeevanai Vida Devanai – ஜீவனை விட தேவனை
Amarinthirupaan – அமர்ந்திருப்பேன்
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
ஓ தேவனுக்கு மகிமை தூக்கி எடுத்தார்- O Devanukku Magimai
En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
O , Thaevanukku Makimai Thookki Eduththaar
O Devanuke Magimai – ஓ தேவனுக்கு மகிமை
Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu
Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்-Ovvaru Nalilum Ovvaru Nimidamum
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Devane En Yesuve
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Um Samugathai Vaanjikiren Lyrics
En Devane En Yesuve – என் தேவனே என் இயேசுவே
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு
En Neasar Neerthanaiya – என் நேசர் நீர்தானையா
Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்
என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare
Aaviyae Ennilae Ootidumae – ஆவியே என்னிலே
பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்- Pearanbar Yesu Nirkiraar
Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே
Aa Kalvaari Malai – ஆ! கல்வாரி மலை
Enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
எனது மணவாளனே – Enathu Manavalane
Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga
Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்
Enathu Manavalane – எனது மணவாளனே
Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka
Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்