Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum
En Aandavar En Ratchaga – என் ஆண்டவா என் ரட்சகா
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
நெருக்கத்திலே நெருக்கத்திலே – Nearukkathilae Nearukkathilae
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa
Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila
என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
சேனைகளின் கர்த்தர் நம்முடன் இருக்கிறார்
Illathavaigalai Irukirathai Pol – இல்லாதவைகளை இருக்கிறவை போல்
Mulu Ithayaththodu Ummai Thuthippaen
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Pirathaana Thuuthan Ekkaalam Muzhanka
Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே
கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்- Karthar Ennodu Irukirar
Yesuvodu Munneruvom – Nerukka Nerukka Nasungi Poga
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
விழித்தெழு விசுவாசியே – Vizhithelu Visuvasiyae
பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra Engal Pithave
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ
பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க-Pirathana Thuthan Ekkalam Mulanga
Thuthithiduven muzhu idayathodu
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
Valla kirubai nalla kirubai – Neerae-6-songs
ஆண்டவர் புனித நகரத்தில் – Aandavar Punitha Nagarathil
Karthare En Jeevan En Belanaanavar
துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு – Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
உள்ளத்தில் அவரைப்போல்-Ullathil Avaraipol
முழு இதயத்தோடு உம்மை – Muzhu Idhayathodu Ummai
Ivvanthi Neraththil – இவ்வந்தி நேரத்தில் எங்கே
அக்கினி ஜுவாலையாக்கும் தேவா – Akkini Juvaalaiyakkum Deva
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
En Aandava Ipporil – என் ஆண்டவா இப்போரில்
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
Nandri solli ummai paada vanthom
Thanimayil Sheryl Anusha Latest Worship
Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்
Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar
Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae
Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai
Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
வாழ்க்கையில் நீ இழந்து போனாயோ-Valkaiyil Nee Ezhanthuponayo
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல -Paathai Theiyatha Aattai Pola
Thuthithiduven Mulu Iruthayathodu
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
உம் முகம் தேடி அர்ப்பனித்தேன்- Um Mugam Thedi
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனானவர் – Karthar En Jeevanin Belananavar
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே
Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு – Saaronin Rojavai Vida Neer Azhagu
Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
En Veetai Sutrilum Thoodhar – என் வீட்டை சுற்றிலும்
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Tharagamae Pasithakathudan Ummidam
Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
Meiyaana Thiratchaichedi – மெய்யான திராட்சைசெடி
Valla Kirubai Neerae 6 Gersson Edinbaro
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Saambalukku Singaarathai Thanthar
Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
Yesu Naathanae Irangum – யேசுநாதனே இரங்கும்
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை