எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
எல்லாமே நீர்தானய்யா -Yellamae Neerthanaiya
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானைய்யா – Enakku Ellamae Neengathanaiya
Yedho Kirubaiyila Valka -ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
Sabayagiya Sarirathukku -சபையாகிய சரீரத்துக்கு தலைவர்
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
சர்வ லோகத்தின் அதிபதியே-Sarvalogathin Athibathi
Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்
அமர்ந்திருப்பேன் அருகினிலே – Amarnthirupen Aruginilae
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai
Amarinthirupaan – அமர்ந்திருப்பேன்
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Vinnilum Mannilum Ummaithavira
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
அதினதின் காலத்தில் – Athinathin Kaalaththil
இயேசப்பா உங்க கிருபையாலே – Yesappa Unga Kirubayalae
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்