Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
Paara Kurusil Paraloaga – பாரக்குருசில் பரலோக
Narseithi Measiya – நற்செய்தி மேசியா
தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar
Kettupona Maantharai – கெட்டுப்போன மாந்தரை
Yesu Enthan Nesarae – இயேசு என்தன் நேசரே
Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு
Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே
Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Yesu Enthan Nesarae – இயேசு எந்தன் நேசரே
Uyirththezhunthaerae, Allaeluuyaa
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai
En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே
Iyaesu Nallavar Iyaesu Vallavar
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
Raapakalum Aalvooraam – இராப்பகலும் ஆள்வோராம்
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
Suthikariyayo Thurkagunam Neenga – சுத்திகரியாயோ துர்க்குணம் நீங்க
Alakiya Vannil Athisaya Raagam – அழகிய வானில் அதிசய ராகம்
Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!
Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்
Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
உன் தூசியை உதரிடு – Un Vusiyai Utharidu
Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா