Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru
Nandri Nandri Nandri Endru- நன்றி நன்றி நன்றி என்று
தேவ தாசரே எழுந்து-Deva Thasarae Ezhunthu
Sarva Vallavar En Sonthamaanaar
சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar
Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்
யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum
அப்பா அப்பா உண்மை நம்பி- Appa Ummai Nambi
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி- Magale Siyone Magilchiyale
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்