Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
Boomi Magilndhidum – பூமி மகிழ்ந்திடும்
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar
Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
இரட்சகரே ஜெபிக்கிறோம் – Ratchakarae Jebikirom
Silar Rathangalai Kurithu Menmai
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
Parisuththa Poomiyil Naam Nirkirom
We Are Standing -parisuththa Puumiyil
Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ
மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare
நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar
Tham Raththathathathil Thoyntha
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai
உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu
Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை
Vellai Angikal Tharitha – வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த
Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்
Alinthu Pokindra – அழிந்து போகின்ற
Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா
அந்தகார லோகத்தில்-Anthakaara Logathil
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
Alangaara Vaasalaalae Piravaesikka
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
சூழ்நிலை எதுவானாலும்-Soozhnilai Edhuvanaalum
உம் கிருபைக்காகவே கெஞ்சி – Um Kirubaikkaagavae Kenji
Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
Ratcha Peyrumaaney – இரட்சா பெருமானே பாரும்
உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க