தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Nambathakka Thagappanae – நம்பத்தக்க தகப்பனே
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar
வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு
Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
Makilnthirungal Makilnthirungal
Magizhndhirungal Magizhndhirungal – மகிழ்ந்திருங்கள்
Magizhndhirungal Magizhndhirungal
Sthirappatuvaay Nee Sthirappatuvaay
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்
Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
என் தேவை நினைத்து – En Thevaiyai Ninainthu
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
Kartharai Nokki Amarnthiruppen
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
Karththarai Noekki Amarnthiruppoem
கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
Kartharai Nokki – கர்த்தரை நோக்கி
Karthar Mel Barathai Vaithuvidu
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
சோர்ந்து போவதில்லை-Sornthu Povathillai
En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi
Virumbugirathai Seiyamal nandri 6
Nandri solli ummai paada vanthom
Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve
En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer
Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே
Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே
Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா
Tharuvadhan Porulai – தருவதன் பொருளை
புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
Unnatharae En Nesarae – உன்னதரே
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu
Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்