வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
I Will Speak, And The Word That I Shall Speak Shall Come To Pass Ezekiel
Kartharai Nambinavan – கர்த்தரை நம்பினவன்
Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே
Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar
Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்
Devareer Neer Sagalamum – தேவரீர் நீர் சகலமும்
Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
Marakkapaduvathillai nee ennal
மறக்கப்படுவதில்லை நீ – Marakkappaduvathillai Nee
திருமறையின் மொழிகளிலே – Thirumariyin Mozhikalilae
Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu
Enthan Kuraivellam – எந்தன் குறைவையெல்லாம்
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum
Kanikkaiyaga Vanthaen Kanivodu
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட -Yesuvin Anbinai Arivithida
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
Yesuvin Anbinai Arivithida – இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட
Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Bethlehem Oorinile – பெத்தலகேம் ஊரினிலே Christmas
Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற
Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
Iyaesuvin Anpinai Ariviththita
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome
Arabikadal Vatrinaalum Yaesu Anbu
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்