Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
Irakkathil Aiswaryararae – இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்