Enn nenjathil niriandhidum – என் நெஞ்சத்தில் நிறைந்திடும்
இயற்கையில் உறைந்திடும் – Iyairkaiyil Uraindhidum
Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Ummodu Uravaadum Naeram – உம்மோடு உறவாடும் நேரம்
Karthar En Meipperai Irukindrar
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் – Akkini Abishegam Eenthidum
Kirubaasanaththandai Odi Vanthen
En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Come Into My Heart – இதயத்தில் வாருமையா
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
Niraivaana Prasannamum நிறைவான பிரசன்னமும்
Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
துதி கீதங்களால் புகழ்வேன் – Thuthi Geethangalaal Pugzhvean
Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே
ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil
Iyarkaiyil Uranthidum Inaiyatta Iraiva
உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
Oorvalam Poguthu Iruthi Oorvalam Poguthu
Yesu Paalakaa En Jeevakaala Mellaam
Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்
Karththar Iyaesuvil Vaeruunruvoem
சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam
வாழ்க வாழ்க வளமுடன் – Vazhga Vazhga Vazhamudan
இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam
Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்
Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்
Nandriyal Nenjam Neraitheduthe
Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்
Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே
Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen
Silar Rathangalai Kurithu Menmai
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
இயேசுவின் நாமமே மேலான – Yesuvin Namamae Melana
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
பின்மாரியின் நாட்கள் இதுவே – Pinmaariyin Naatkal Ithuvae
Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
Nee Illatha Ullam Oor Palaivanam
Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா
வலைகள் கிழியத்தக்க -Valaigal Kizhiyathakka
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
தூய தூய தேவனை நாம் – Thooya Thooya Devanai Naam
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum