Enn nenjathil niriandhidum – என் நெஞ்சத்தில் நிறைந்திடும்
அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் – Akkini Abishegam Eenthidum
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்
Kirubaasanaththandai Odi Vanthen
En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி
Come Into My Heart – இதயத்தில் வாருமையா
Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
துதி கீதங்களால் புகழ்வேன் – Thuthi Geethangalaal Pugzhvean
Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே
ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil
உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Ummodu Uravaadum Naeram – உம்மோடு உறவாடும் நேரம்
சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam
Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
நானே மெய் தேவனாம் -Nane Mei Devanaam
Karthar En Meipperai Irukindrar
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே
Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
பின்மாரியின் நாட்கள் இதுவே – Pinmaariyin Naatkal Ithuvae
Imaya Muthal Kumari Varaiyulla
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்
Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
Ovvoru Pakirvum Punitha Viyalanam
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்