Enn nenjathil niriandhidum – என் நெஞ்சத்தில் நிறைந்திடும்
Kirubaasanaththandai Odi Vanthen
Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்
Come Into My Heart – இதயத்தில் வாருமையா
துதி கீதங்களால் புகழ்வேன் – Thuthi Geethangalaal Pugzhvean
Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே
ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil
உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen
பின்மாரியின் நாட்கள் இதுவே – Pinmaariyin Naatkal Ithuvae
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் – Akkini Abishegam Eenthidum
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
Um Setaigalin Kel – உம் செட்டைகளின் கீழ்
En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி
Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae
Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
நானே மெய் தேவனாம் -Nane Mei Devanaam
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
Ummodu Uravaadum Naeram – உம்மோடு உறவாடும் நேரம்
Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்
வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai
Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று
சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam
என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil
வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai
Naam Gragikka Kudadha – நாம் கிரகிக்ககூடாத
Karthar En Meipperai Irukindrar
Ovvoru Pakirvum Punitha Viyalanam
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
Nandriyal Nenjam Neraitheduthe
Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை
Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Yesuvai Nambinor Maandathillai
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே
தூய தூய தேவனை நாம் – Thooya Thooya Devanai Naam
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்