கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae
கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae
Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே
Ennai Ninaithavar – என்னை நினைத்தவர்
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே– Maravaamal Ennai Ninaithavare
Alavilla Aaseeral Nirainthavale – அளவில்லா ஆசீரால் நிறைந்தவளே
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை
வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum
மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey
Magimai matchimai nirainthvarai
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare
Makimai Maatchimai Nirainthavarae
Jeevane Enthan Yesuve Meetpare – ஜீவனே எந்தன் இயேசுவே
அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் – Akkini Abishegam Eenthidum
Rajathi Rajave – ராஜாதி ராஜாவே
Magimai Aanavarae Maatchimai Niranthavarae
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
En Vazhvu Ullavarai – என் வாழ்வு உள்ளவரை
Matchmai Nirainthavare Ella Thuthikkum
Ummai Arathikindrom – உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
Azhaganavar En Yesu – அழகானவர் என் இயேசு
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
Marappeno Maranthu Poveano – மறப்பேனோ மறந்து போவேனோ
வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum
Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே
Naam Itaividaamal Aaraathikkum Thaevan Nallavarae
En Jebathai Ketpavare – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே
உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren
Ennaalumae Thuthippaay – Ennaaththumaavae
Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்
Pithavukku Sthothiram – பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்
En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே
Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட
Yesuve Andavar Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே
Vaanamum Boomiyum Samastha – வானமும் பூமியும் சமஸ்த
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே
எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
Neer Oruvarae Unnathar – நீர் ஒருவரே உன்னதர்
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Ummodu Pesa Enakoru – உம்மோடு பேச எனக்கொரு
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu
மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar
Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்
Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Vandharae Vandharae – வந்தாரே வந்தாரே
ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
மரித்தவர் உயிர்த்தார்- Marithavar Uyirthaar
Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
Aayiram Jenmangal – ஆயிரம் ஜென்மங்கள்
Bethlahamil Pirinthavar Yesuvallo
பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae
En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Paralogil Vaasam Seiyum – பரலோகில் வாசம் செய்யும்
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Enkal Thuthiththalin Jeya Kempeeramae
உம்மோடு தினம் தினம் – Ummodu Dhinam Dhinam
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi
கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida
Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Karththar Nallavar Thuthiyunkal
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Pottruvome – போற்றுவோமே போற்றுவோமே
Potruvome Potruvome Enn Devareerai
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
Karththar Nallavar Thuthiyungal
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே