நியாயத்தீர்ப்பின் நாளான அந்தநாள்- Niyaya Theerppin Naalana
Vaarthai Maamsam Aaanaarae வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே
Kalangaathe thigaiyaathe karthar
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
Paaviyae Kettu Pogathae – பாவியே கெட்டுப்போகாதே
Vaathaiyutta Meetparae – வாதையுற்ற மீட்பரே
Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு
ஆவியானவரே அன்பு நேசரே – Aaviyanavare Anbu Nesare
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi