Aanandha Kalippulla Udhadugalal
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Devane En Yesuve
Nee Seitha Nanmai Ninaikintren
En Devane En Yesuve – என் தேவனே என் இயேசுவே
En Neasar Neerthanaiya – என் நேசர் நீர்தானையா
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Devane En Deva – தேவனே என் தேவா
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
Isravaelin Raajaavae – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Virumbugirathai Seiyamal nandri 6
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
Thai Madiyil – தாய்மடியில் தவழுகின்ற
Yen Nee Kalangukiraai – ஏன் நீ கலங்குகிறாய்
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar
தாய்மடியில் தவழுகின்ற – Thai Madiyil Thavazhukintra
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே
என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae
பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று