அபிஷேக நாதரே -Abishega Naadharae
Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Yesu Kiristhu Naadhar – ஏசு கிறிஸ்து நாதர்
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்
அல்லேலூயா சொல்லி ஆனந்த – Alleluyea Solli Aananthamaai
aarathanai kuriyavarae abishekea
Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph
En Kalippukku Kaaranam – என் களிப்புக்குக் காரணம்
Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை
நியாயத்தீர்ப்பின் நாளான அந்தநாள்- Niyaya Theerppin Naalana
Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
தூய ஆவியானவர் இறங்கும் – Thuya Aaviyanavar Irangum
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va
Thanthai Siru Paalanae – தந்தை தன் சிறு பாலனை
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Deva Anbidhuvey -தேவ அன்பிதுவே தூய அன்பிதுவே
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே
Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்
En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Abishegam Illatha Aarathanai Vendamaiya – அபிஷேகம் இல்லாத ஆராதனை
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil
Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு
Meetpar Yesuvae Vallavaraam – மீட்பர் யேசுவே வல்லவராம்
Nantri Nantri Solli Paaduven நன்றி நன்றி நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Mullmudi Nogudho Devanae முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Nanti Nanti Nanti Solli Paaduvaen
இயேசு மகாராஜன் வானமீதில் வருவார்
பூமி அதிர்ந்தாலும்- Bhoomi Adirnthalum
Thothram Kirubai – தோத்ரம் க்ருபை
Mullmudi Nogudho Devanae – முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Maamanokarah Ivvaalayam – மாமனோகரா இவ்வாலயம்
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Kolgatha Kolai Maram – கொல்கதா கொலைமரம்
Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
அன்பின் தேவனே ஆருயிர் – Anbin Devanae Aaruyir
Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்
Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
Varumaiya Ennulathilae – வாருமையா என்னுள்ளத்திலே
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
Paar Munnanaiyil Thaevakumaaran
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
ஆணிக்காயங்களால் அலங்கரித்து -Aannikkaayangallal Alangarithu
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
Visuvaasikalae Jeya Kembeerarae -விசுவாசிகளே ஜெயக் கெம்பீரரே
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
Valga Em Desamae – வாழ்க எம் தேசமே
இன்றைக்கே மனந்திரும்புவாய்- Intraike Mananthirumpuvaai
Vaazhthiduvom Nam Vazhthiduvom
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
உம்மையன்றி யாருமில்லையே – Ummaiyantri Yaarmillayae
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
Aazhaththil Azhaththil Veruntruvom
அளவில்லா ஆழிபோல – Azhavilla Aazhipola
அந்தகார லோகத்தில்-Anthakaara Logathil
Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum மங்களம் செழிக்க கிருபை
முள்ளுள்ள புதர்களின் மத்தியில்-Mullulla Putharkalin Maththiyil
Immaanuvaelin Iraththaththaal Niraintha Oottunntae
Paaviyae Kettu Pogathae – பாவியே கெட்டுப்போகாதே
Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்
Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்
Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
Arpa Vaalvai Vanjiyaamal – அற்ப வாழ்வை வாஞ்சியாமல்
Tharparaa Thayaaparaa Nin- தற்பரா தயாபரா நின்
Aruppo Miguthi – அறுப்போ மிகுதி
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Naan Pirammiththu Ninru Paeranpin
Suthikariyayo Thurkagunam Neenga – சுத்திகரியாயோ துர்க்குணம் நீங்க
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
சிலுவையோர் புனிதச் சின்னம்-Siluvai Oor Punidha Chinnam
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Naan Pirammiththu Nintu Paeranpin
ஒப்புவித்தேன் ஐயனே -Oppuviththean Aiyyanae
Naan Piramiththu Nintu Paeranpin
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
Namo – Nambi Vanthaen | Beryl Natasha, Clement Vedanayagam
Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
வானமும் புவியும் வழங்கு – Vaanamum Puviyum
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
Nambi Vanthen Mesiya – நம்பி வந்தேன் மேசியா
Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Nampivanthaen Maesiyaa, Naan Nampivanthaenae
Nanbi Vanthen Messiah Naan Nanbi Vanthene
Nandriyal Nenjam Neraitheduthe
Bayathodum Bakthiyodum – பயத்தோடும் பக்தியோடும்
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
Mangalam Selikka Kirupai Arulum
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Nambivanthaen Yessaiya – நம்பிவந்தேன் மேசியா
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்
Yeanguthae Ennakanthaan – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
Varavenum Enatharasae – வரவேணும் எனதரசே
Mangalam Selikka Kirubai Arulum Mangala Naadane
Mankalam Sezhikka Kirupai Arulum
Enna Seiguvean Yealai Adiyean – என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன்
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
Thaevaathi Thaevanukku Namoe Namoe
Nandri Pali Nandri Pali – நன்றிபலி நன்றிபலி
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
வரவேணும் எனதரசே -Varavenum Enatharae
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Arumarunthoru Sarguru Marunthu – அருமருந்தொரு சற்குரு மருந்து
Paathagan Yen Vinaitheer Iyya Kirubagara
நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare
Paathagan En Vinaitheer-பாதகன் என் வினைதீர், ஐயா
Paathakan En Vinaitheer – பாதகன் என் வினைதீர்
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum
Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ
Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Athikalayil Ummai – அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன்
Potrum Potrum Punniya Naadarai
Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
இத்தனை பெரிய உலகம் -Itthanai Periya Ulagam
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen Mulu Manathaalae
Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
Adhikaalaiyelumai Theduven Mulu
Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே
Athikaalailumai Theduven Mulu Manathale
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Erukintaar thalladi thavaznthu
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
Athikaalaiyilumai Theduven Mulu Manathale
இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் – Athikaalayil Ummai Theduvean
Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Yesu Naathanae Irangum – யேசுநாதனே இரங்கும்
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
Aadhipitha Kumaran Aavi Thiriyegarku
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்
இரவிலும் பகலிலும் நீரே – Eravilum Pahalilum Neeray
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Nandribali Nandribali Nallavare
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume