Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
பின்மாரியின் நாட்கள் இதுவே – Pinmaariyin Naatkal Ithuvae
Maangal Neerodai Vaanjikum – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிக்கும்
Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்
Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்
Veeradhi Veerar – வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள்
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே
Chinna Chinna Chitu Kuruvi – சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி நாங்கள் தானே
Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
Aantavarae Neer Poejanam Kaetteer
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Vaanam Boomi Padaittha Thevane – வானம் பூமி படைத்த தேவனே
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja
Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே
Nambikayum Neerdhanae Nangooramum
கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae
Sagala Valamum – சகல வளமும் பெற்று
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
ஏப்ரல் 2019 வாக்குத்தத்த செய்தி | April Promise Message | Rev. Alwin Thomas
நீயே எனது ஒளி – Neeyae Enathu Oli
Kirusthuvin Yutha Veerar Nangal – கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர்
Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo
எதிர்ப்புகளை எதிர்கொள்ள -Ethirpugalai Ethirkolla
Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil
ஆராதனைக்கேற்ற யோக்கிய நாயகனே-Aaraathanaikaetta Yogya Naayaganay
Yesuvae Ummai Yallamal – இயேசுவே உம்மையல்லாமல்
Nambikkai Nagooram Naan Nambum Deivame
தாகத்தைத் தீருமையா அபி-Thaakaththai Theerumaiya Abi
Oruvarai Peria Athisayam Seibavar
Aayiramai Perugavendum – ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும்
Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi
Nararkaai Maanda Yesuvae – நரர்க்காய் மாண்ட இயேசுவே
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனாம்-Yehovayire Neer En Devan
Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge
Kalkal Kuuppitum Nee Paesaavittaal
Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து
Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
Yehova Yire Neer En – யெகோவாயீரே நீர் என்
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
இயேசு சுமந்து கொண்டாரே – Yesu Sumanthu Kondare
நெஞ்சமே துதி பாடிடு – Nenjame Thuthi Paadidu
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
Yesu Sumanthu Kondare – இயேசு சுமந்து கொண்டாரே
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Naan Suganmaanen Naan Sugamaanen
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்
ஆடுவோம் பாடுவோம் இயேசுவுக்காய் – Aaduvom Paaduvom Yesuvkaai
Kallana Nenjam – கல்லான நெஞ்சம்
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு
Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்
Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael
பூம் (3) என்று எக்காலம் ஊதுவோம்
Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Umathu Karathil Vizhukintrom – உமது கரத்தில் விழுகின்றோமைய்யா
இஸ்ரவேலின் ஜெயபெலமே-Isravelin Jeyabalamae
இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்
13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து
Maamalai Meethinil – மாமலைமீதினில் போதகம்
Anthakaara Boomi Idaiya – அந்தகாரப் பூமி இதையா
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
Ungge aaviye Anupengge – Uyriadaya Vendumae
Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil
Ungge Aaviye Anupengge Uyiradaya Vendumae Gersson Edinbaro
சாட்சிகள் இயேசுவின் சாட்சிகள்- Saathchikal Yesuvin Saathchikal
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
இயேசு தோற்றதில்லை -Yesu Thotrathillai
Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி
Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்
Aa Yesuvae Neer Engalai -ஆ இயேசுவே நீர் எங்களை
நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum
4. நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா
Saantha Yesu Swami – சாந்த இயேசு ஸ்வாமி
Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil
Payanthu Karththarin Pakthi Valiyil
க்ஷேமத்தை தாருமைய்யா – Sheamaththai Thaarumaiya
Payanthu Karththarin Paathai Yathanil
Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்
Kaarirul Vaelaiyil Katunkulir Naeraththil
Um Pirasanathinal Ennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
உந்தன் சமுகம் தேடி வந்தோம்-Unthan Samugham Theadi
Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த
Boomi Magilndhidum – பூமி மகிழ்ந்திடும்
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
மகிமை தேவ மகிமை – Magimai Deva Magimai
Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே
Nambikaikuriyavarae – நம்பிக்கைக்குரியவரே
தூயவரே தூயவரே தூயாதி -Thooyavare Thooyavare Thooyathi
Kaarirul Velaiyil Kadunkulir Nerathil
Orupothum Undhan – ஒருபோதும் உந்தன்
ஜெபிக்கும் உள்ளங்கள் எழும்பட்டுமே- Jebikkum Ullangal Ezhumbattume
Kaarirul Vaelaiyil Kadungulir Naeraththil
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
தேவா உந்தன் சமூகம் – Deva Unthan Samugam
Vinnilum mannilum ummaiyallamal
கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala
Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi – விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி
Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்
நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan
Indru Namakaga Meetpar Peranthullar
முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
Nesarin Nizhalil Adiyaan – நேசரின் நிழலில் அடியான்
Ummai Theadi Vanthean – உம்மைத் தேடி வந்தேன்
Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்
Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae
பரமண்டலங்களி லிருக்கும் பிதாவே – Paramandalangalil Irukum Pithavae
மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar
அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே – Ariyanaiyil Veetriupavarae
Intha Arul Kaalathil – இந்த அருள் காலத்தில்
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Devane Un Pathathil – தேவனே உம் பாதத்தில்
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Intha Arul Kaalaththil Karththarae
வெண்பனி விழும் இரவில் – Ven Pani Vizhum Iravil
வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va
En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
Enthan Aaththumaavae Karththarai Thuthi
Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela
எரிக்கோவை இடித்தவர் – Yerigovai Idithavar
Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum
ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan
Thulluthaiyaa Um Naamam Solla Solla
Ummai Pukazhnthu Paatuvathu Nallathu
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
சாரோனின் ரோஜாவே – Saronin Rojavae En
அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare
Neethiman Selithu Vaalvan – நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்
Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்
Parithi Thoongida Paathiraa Naeraththil
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
மரித்தவர் உயிர்த்தார்- Marithavar Uyirthaar
எஜமானனே என் இயேசுவே-Ejamanane En Yasuvae
துள்ளுதையா உம்நாமம் சொல்ல – Thulluthayya Um Naamam Solla
Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து
Aananthame Aananthame Appa Unthan
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Thulluthayya Um Naamam Solla – துள்ளுதையா
Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
Pirapu Iyaesuvai Thuthiththituvoem
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க
Karthare Nallavar Thuthipaadalgal
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
மரண இருள் பள்ளத்தாக்கில் -Marana Irulil Pallathakkil
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
Roja Pookkalai Alli Thuvungal – ரோஜா பூக்களை அள்ளி தூவுங்கள்
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
Ennai Anantha Thailathal – என்னை ஆனந்த தைலத்தால்
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Parithi Thugida Pathiraa Nerathil
மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து
Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
Vaanamum Boomiyum Vagithiduntheva
Padaithavar unnai kaividamattar
தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae
தேசமே தேசமே பயப்படாதே-Desame Desame Bayapadathe
வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal
விதைப்பும் அறுப்புமே -Vithaippum Aruppumae
Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
Kalaimaangal Neerodai Thaedum Enthan
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது – Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu
Aananthame Aananthame – ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
இயேசுவின் நாமமே மேலான – Yesuvin Namamae Melana
Yela Yelo Yela Yelo Yesaiyya – ஏல ஏலோ ஏல ஏலோ இயேசையா
கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே
Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்
Silar Rathangalai Kurithu Menmai
ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil
Paalar Nesanae Miga Pariuv – பாலர் நேசனே மிகப் பரிவு
Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
உமக்காகவே பலன் கொடுக்க – Umakakavae Balan Kodukka
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த
Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
Alangaara Vaasalaalae Piravaesikka
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal
Vaanamum Boomiyum Vakithiduvey – வானமும் பூமியும் வகித்திடுந்தேவே
Oh Erusalaemiyaarae – ஓ எருசலேமியாரே
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே-Meettetukkappatta Kuuttamae
அப்பா பேய்கள் ஓடிப்போகுது – Appa Peigal Odipoguthu
Raasaathi Raasan Yaesu ,Yaesu Makaa Raasan
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
Nambikkai Nangooram Naan Nambum
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
Magimaiyin Raja Magimaiyodu – மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு
Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane
Raasathi Raasan Yesu , Yesu Maga Raasan
Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே
Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
உம்மை நினையாத நேரமில்லை – Ummai Niṉaiyaatha Neramillai
Seiya Vendiyathai Seekiram Sei – செய்யவேண்டியதைச் செய்
Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
Nambikkayum Neer Thane – நம்பிக்கையும் நீர் தானே
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
Parama Azhaipin Panthaya – பரம அழைப்பின் பந்தய
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
Aarana Thirithuvamae – ஆரணத் திரித்துவமே
Parama Alaipin Pandhaya – பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய்
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka
Parama Alaipin Pandhaya Porulukkai
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க
Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
Pokkisham | Vandhanam Vandhanamea | Vinny Allegro | Aanchal Shrivastava | |
Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
Kerubin Serabingal – கேரூபீன் சேராபின்கள்
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Enathu Kartharin Rajareega Naal
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
அழாதே நீ அழாதே – Aazhathey Nee Aazhathey
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
நிச்சயமாக உன்னை ஆசீர்வதித்து -Nechayamaga Unnai Asirvathithu
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Megangalil Aaravarathodu – மேகங்களில் ஆரவாரத்தோடு
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
Ulagaththai Balamulla – உலகத்தைப் பலமுள்ள
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை
Aarinidathil Yeaguvom- ஆரிடத்தினில் ஏகுவோம்
Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில்
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே
Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan – இராஜாதிராஜன் யேசுஇயேசு மகா ராஜன்
Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக
Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
Yezhaigalin Belanae – ஏழைகளின் பெலனே
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Athikalayil Um Thirumugam Thedi
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
வலைகள் கிழியத்தக்க -Valaigal Kizhiyathakka
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
எந்தன் நண்பனே – Endhan Nanbanae
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே
Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா
லேவியரே ஆசாரியரே- Leviyarae Aasariyarae
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை
மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Engal thesathirku neer vendume
பரமண்டல ஜெபம் – Para Mandala Jebam In
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் இயேசு – Nallavar Nallavar Yesu Nallavar
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane