En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
நம்பிக்கையே நங்கூரமே – Nambikaiyae Nanguramae
மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye
Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
Nambikaikuriyavarae – நம்பிக்கைக்குரியவரே
Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare
Nambikkayum Neer Thane – நம்பிக்கையும் நீர் தானே
Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்
உம் முகம் தேடி அர்ப்பனித்தேன்- Um Mugam Thedi
Nambikkai Nangooram Naan Nambum
Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்
Yeen Magane Innum Innum Payam Unakku
Kkalaithorum Kartharin Paatham
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
Kalangina Nerangalil Kaithooki
Thuthithiduven muzhu idayathodu
தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu
Aranum Kotaiyumai Belanai Kaappavar
Arunum Kottaium Belanai Kaappavar
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
எந்தன் உயிரே உம்மை – Yenthan Uyirea Ummai
துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு – Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
கர்த்தர் என் வெளிச்சம் ஜீவனின் பெலனும்
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu
Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்
Nambikkai Nagooram Naan Nambum Deivame
Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே
Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu
Thuthithiduven Mulu Iruthayathodu
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Karththarai Ekkaalamum Sthoeththarippaen
முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas
நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan
Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest
Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3
En Jeeva Natkallellam – என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்
நீரே தேசத்தின் தேவன்- Neere Desaththin Devan
Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame
Karthar En Nambikkai Thurugamaanavar
உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil
Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu
அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பில்- Magiluvean Magiluvean Eratchippil
என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai
என் தேவனே உன் அடியேன் நான்- En Devane Un Adiyean Naan
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
Deva Um Samugame – தேவா உம் சமூகமே எனது பிரியமே
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney
Neerodaiyai Maan Vaanjithu – நீரோடையை மான் வாஞ்சித்து
Yesuvai Nambuvorkku – இயேசுவை நம்புவோருக்கு
கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar
Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்
Yesuvae Unthan Sinthanai – இயேசுவே உந்தன் சிந்தனை
Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
என் விண்ணப்பம் கேட்பவரே -En Vinnappam Ketpavarae
நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu
சாரோனின் ரோஜாவே – Saronin Rojavae En
Aamaithi Anbin Swami – அமைதி அன்பின் ஸ்வாமியே
Pitha Suthan Aaviyae – பிதா சுதன் ஆவியே
Karthavae Yugayugamaai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
Anbe Pirathanam – அன்பே பிரதானம்
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
Thulluthaiyaa Um Naamam Solla Solla
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
யாக்கோபின் தேவன் துணையானார் – Yacobin Devan Thunai
Penthekosthin Aaviyae – பெந்தகொஸ்தின் ஆவியே
Poorana Ratchai – பூரண இரட்சை யளிக்க
Poorana Ratchipalikka – பூரண இரட்சை யளிக்க
துள்ளுதையா உம்நாமம் சொல்ல – Thulluthayya Um Naamam Solla
Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து
சோர்ந்து போவதில்லை-Sornthu Povathillai
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
இந்தக் கடைசி நாளில் சந்தோஷம் – Intha Kadaisi Naalil Santhosam
என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser
Yesuvae, Ummai Thiyaaniththaal
Karthave Yuga Yugamai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Thozhuvom Paranai Thuuya – தொழுவோம் பரனை தூய
Anjaathiru En Nenjamae- அஞ்சாதிரு என் நெஞ்சமே
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunnai Aayineer
சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame
Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunai Aayineer
Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare
கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்
Paraloka Thutharkalae Sirustipil Paadinaar – பரலோக தூதர்களே சிருஷ்டிப்பில் பாடினீர்
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
Asaikapaduvadhillai |Carolene Allwyn
Thulluthayya Um Naamam Solla – துள்ளுதையா
Uyirththezhunthaerae, Allaeluuyaa
Deva Pithave Um Unmai Periyathe
Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி
வானமும் புவியும் வழங்கு – Vaanamum Puviyum
Yesuvae Ummai Thiyaanathil – இயேசுவே உம்மை
Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே
Paavi Un Meetpar Karisanai -பாவி உன் மீட்பர் கரிசனையாய்
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
Karthave Yugayugamai Em Thunai Aayineer
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
Iyaesuvae Ummai Thiyaaniththaal
Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
Ithu Nearam Nee Va Karunakara- இது நேரம் நீ வா கருணாகரா
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
அதினதின் காலத்தில் – Athinathin Kaalaththil
மெய்யான ஒளியே -Meiyaana Ozhiyae
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
En Jeevan Ummilae ( My Life It’s In You Lord)
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை
சிறுமை பட்டவனுக்கு கர்த்தரே – Sirumai Pattavanukku
Mul Kireedam Poonda – முள் கிரீடம் பூண்ட
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
பச்சையான ஒலிவ மர – Patchaiyaana Olivamara
Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே
Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா
Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா
Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!
சீயோனில் என் திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவே Seeyonil En Thida Asthiparam Kristhuve
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Aarathanai Aarathanai Aarathanai
Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
Aananthamaaka Anparaip Paatuvaen
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
Nambikayum Neerdhanae Nangooramum
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
Yaarai Naan Pugalven, Yaarai Naan Arigiren
என் தேசம் அழியுதையா – En Dhesam Azhiyuthaiya
Aarathanai aarathanai aarathanai
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum
Enn Meetper En Nesar Sannithiyil
Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj
Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்
Yesuvae Thiruchabai Aalayathin
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
என் இருதயத்தின் வாஞ்சையை -En Irudhayathin Vaanjayai
Samayamithu Nalla Samayam – சமயமிது நல்ல சமயம்
Yesuvae Thirusabai- யேசுவே திருச்சபை
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
Yesu Nallavar Paattu Paadungal
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Thaeva Kirupai Entumullathae Avar
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren
Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
லேவியரே ஆசாரியரே- Leviyarae Aasariyarae
Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Yobu Poel Pudamidapattaayoe- யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
Ivvealaikaaga Baliyana – இவ்வேழைக்காக பலியான
தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha
Arabikadal Vatrinaalum Yaesu Anbu
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
Engal thesathirku neer vendume
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்