Ummai Nambum Nan- உம்மை நம்பும் நான்
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்
Paar Munnanaiyil Thaevakumaaran
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
Nambivanthaen Yessaiya – நம்பிவந்தேன் மேசியா
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
Nambikayum Neerdhanae Nangooramum
Nambikkai Nagooram Naan Nambum Deivame
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
Maa Mahilvaam Innaalilae – மா மகிழ்வாம் இந்நாளில்
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
உம் பிரசன்னம் நிறைவானதே -Um Prasanam Niraivaanadhae
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar
Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae
Nambikkai Nangooram Naan Nambum
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
Paatham Pottiyae Panninthiduvaen
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் -Paatham Pottriye Paninthiduvean
Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
Nambikkayum Neer Thane – நம்பிக்கையும் நீர் தானே
Atho Oor Jeeva Vaasalae – அதோ ஓர் ஜீவ வாசலே
என்னை உம் பலிபீடத்தில் – Ennai Um Palibeedathil
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
அந்த அற்புதம் நடந்த கதை -Antha Arputham Nadantha Kathai
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா
நிரப்புங்கப்பா – Nirappungappa En Paathirathai
அதன் அதன் காலத்தில் – Athan Athan Kaalathil
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
இன்பக்ரு பாகரன் நீர்- Inbaruku Bakaran Neer
Yesuve Andavar Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே
Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை
Antha Arputham Natantha Vitham
Pothumanavarea Puthumaiyanavare
Aan Pennaaiyum Sirustithu – ஆண் பெண்ணையும் சிருஷ்டித்து
Antha Arputham Nadantha Kathai
Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa
Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே
Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
Kembeeramakavae Sangeetham Paaduvom – கெம்பீரமாகவே சங்கீதம் பாடுவோம்
En Aavi Aanmaa Degamum – என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்
Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
Anbe Pirathanam – அன்பே பிரதானம்
Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
Raaja Raajan Piranthaarey – ராஜ ராஜன் பிறந்தாரே
Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu
Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom
Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை
Anjaathiru En Nenjamae- அஞ்சாதிரு என் நெஞ்சமே
Polla Paava Logathin Meal – பொல்லாப் பாவ லோகத்தின் மேல்
Maa Maatsi Karththar Saashtaankam
சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
Engal Ratchaniya Moorthi – எங்கள் இரட்சணிய மூர்த்தி
Magimaiyil Piravesikka- மகிமையில் பிரவேசிக்க
Yesu Kiristhu Naadhar – ஏசு கிறிஸ்து நாதர்
Visuvaasai Avnentrum Patharaan
Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya
Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்
ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே – Aaviyanavare Paraloga Pithavae
அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu
Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare
ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan
Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
சீயோனில் என் திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவே Seeyonil En Thida Asthiparam Kristhuve
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு
கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya
Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான்
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்
Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
Karam Pidithennai Vali Nadathum
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
Kodanakoodi Siriyoor – கோடானுகோடி சிறியோர்
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
Ivare Perumaan Matra Per Alave
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க-Pirathana Thuthan Ekkalam Mulanga
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Karththaavai Nalla Pakthiyaalae
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே
Aanantha Magilchi Appa Samugathil
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
Belanum Aranum En Kedagamum Ratchippum