வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
கர்த்தரை தேடுகிற எனக்கு ஒரு நன்மையும் குறைவுபடாது…ஆமேன்
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
நீ செஞ்ச நன்மையெல்லாம்- Nee Senja Nanmaellam
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
சகோதரர் ஒருமித்து வசிப்பது -Sagotharar Orumithu Vasippathu
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam
ஆவலோடே காத்திருக்கிறேன் -Aavalode Kathirukkiren
Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae
Sagala Valamum – சகல வளமும் பெற்று
Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
தேனிலும் இனிய வேதமே- Theanilum Iniya Vedhamae
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal
Pithavukku Sthothiram – பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்
வாசனை வாசனை நறுமண – Vaasanai Vaasani Narumana
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae
En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி
Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்
Parathile Irunthuthan Anuppapatta Thoothan
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
Kartharai Nambinor Perupettror
பூமியின் மாந்தரீர் கூடிவாரீர்- Bhoomyin Maanthareer Koodivaareer
எந்தன் உயிரே உம்மை – Yenthan Uyirea Ummai
Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
Padaithavar unnai kaividamattar
Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்
இரட்சகரே போகாதிரும் -Ratchakare Pogathirum
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan
Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
Aavi En Devanil – ஆவி என் தேவனில்
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி
அப்பா உந்தன் தயவு என்னை -Appa Undhan Thayavu
Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்
Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்
Karthar en meipparaai irukirar
kai thatti paadi magilnthiruppom
Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen
Enthan Aaththumaavae Karththarai Thuthi
உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe
Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்
இயேசு புகழ்ந்தார் இரண்டுகாசை -Yesu Pugalnthar Irandukaasai
Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
Varavenum Enatharasae – வரவேணும் எனதரசே
Karththarai Nampinoor Perupetror
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
ஆபிரகாமின் தேவன் – Abrahamin Devan
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom
Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்
Alangaara Vaasalaalae Piravaesikka
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
Thooya devanai thuthiththiduvom
பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
Alangara Vaasalaalae Aarathikavanthom Anbukooravanthom
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
வரவேணும் எனதரசே -Varavenum Enatharae
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Aiyaiyaa Naan Paavi – ஐயையா நான் பாவி
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
ஆஹா ஓஹோ என்ன வாசனை – Aaha Ooho Enna Vaasanai
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan
Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து
லேவியரே ஆசாரியரே- Leviyarae Aasariyarae
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே
Ore Viral Nuniyil Thottaal – ஓர் விரல் நுனியில் தொட்டால்
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu
Bethlehem Oorinile – பெத்தலகேம் ஊரினிலே Christmas
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
Ivvealaikaaga Baliyana – இவ்வேழைக்காக பலியான
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனானவர் – Karthar En Jeevanin Belananavar
Balaveenarin Balamum – பலவீனரின் பலமும்
En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி