Meetparae Nadathumean – மீட்பரே நடத்துமேன்
Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்
வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer
நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai
முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae
பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae
Kaarirulil, En Naesa Theepamae
Kaarirulil Enn Nesa Deepame Nadathumen
Kaarirul En Nesa Deepame – காரிருளில் என் நேச தீபமே
Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்
நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் – Neasipen Neasipen
அற்புதங்கள் செய்பவர் நம் இயேசு
Kaarirulil En Nesa Dheebamae – காரிருளில் என் நேச தீபமே
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
Karam Pitiththu Vazhi Nataththum
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
Allelujah Paaduvom Arparithu Pottruvom
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
Uyirtheluntha Yesu – உயிர்தெழுந்த நம் இயேசு
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
Oru Thai Thetruvathu Pol – ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல்
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல் | Oru Thai Thetruvathu Pol
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
Yesuvai Numbinoar Maandathillai
Vali Thirapaare Devan – வழி திறப்பாரே தேவன்
Karthar Periyavar – கர்த்தர் பெரியவர்
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
Vaanamum Boomiyum Samastha – வானமும் பூமியும் சமஸ்த
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
Karthar Periyavar Nam Appa Periyavar
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
Neerilaika Nanelunthu – நீரழைக்க நானெழுந்து
புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Ennai Undakiya En Devathi Devan
Isravele Isravele – இஸ்ரவேலே இஸ்ரவேலே
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
Ratcha Peyrumaaney – இரட்சா பெருமானே பாரும்
Karththaraith Thuthiyungal Avar Kirupai Entumullathu
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
Naan unnai vittu vilaguvathillai
என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
Kartharai Thuthiyungal Avar Kirubai
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
Iyaesu Nallavar Iyaesu Vallavar
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare
நிச்சயமாக உன்னை ஆசீர்வதித்து -Nechayamaga Unnai Asirvathithu
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom
Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு
Yesuvai Nambinor Maandathillai
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
Karthar Thame Nam Munne Povaar
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Naan Unnaivittu Vilaguvathillai
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Kkalaithorum Kartharin Paatham
Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye