Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
Yesuvae Neerae Pothum – இயேசுவே நீரே போதும்
அநாதி அன்பினாலே பிரித்தீரே – Anaathi Anbinalae Pirithirey
Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
En Meiparae Yesaiya – என் மேய்ப்பரே இயேசையா
என் மேய்ப்பரே இயேசையா – En Meiparae Yesaiya
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
Karththaavin Janamae Kaiththaalamutanae
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
Ummai Uyarthi Uyarthi – உம்மை உயர்த்தி
Vituthalai Naayakan Verriyaith
ஏழைகளின் பெலனே எளியவரின் – Yealaikalin Belanae
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae
நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar
காற்றாக அசைவாடி -Kaatraga Asaivaadi
Yaezhaigalin Belane – ஏழைகளின் பெலனே
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி – Ummai Uyarthi Uyarthi
Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே
Ummai Pukazhnthu Paatuvathu Nallathu
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
Silar Rathangalai Kurithu Menmai
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
Deva Pitha Enthan Meippen Allo
நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum
Aathiyum Anthamumanavare Alba Omega Neere
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது – Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai
Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
Thaevap Pitha Enthan Maeyppan Alloe
Thaevap Pithaa Enthan Maeyppan Allo
Ennai Azhaithavar – என்னை அழைத்தவர்
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Therinthavarae Ennai – தெரிந்தவரே என்னை
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து
Vinnilum Mannilum Ummaithavira
கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam
தாய்மடியில் தவழுகின்ற – Thai Madiyil Thavazhukintra
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்
Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram
En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Thai Madiyil – தாய்மடியில் தவழுகின்ற
துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
O Yesu Umathanbu – ஓ! இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது
En Meiparai Yesu Irukindrapothu
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
எப்போதும் உம்மோடுதான் – Epphodhum Ummoduthan
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal