என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Valla Kirubai Neerae 6 Gersson Edinbaro
Valla kirubai nalla kirubai – Neerae-6-songs
Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
மனிதனை மனிதனாய் நடத்திடுவோம் -Manithanai Manithanaai Nadathiduvom
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
Belan Thaarumae Belan Thaarumae
Belanilla nerathil pudhu belan
En Meiparai Yesu Irukindrapothu
En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
Enn Meiparai Yesu Irukindrapothu
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே
Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume
Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Nanba Kalangathe – நண்பா கலங்காதே
Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
Thayaapararae En Thayaapararae
Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
Kuyavanae Kuyavane – குயவனே, குயவனே
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
Yehowah En Devanae – யெகோவா என் தேவனே
Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே
Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
Varum Theva Vaana Senaigaludane
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
Aradhippen Aradhippen Aradhippen
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
Neerea Parisuthar | Eva.Deepak Timothy
தேவனே என் ஜீவனே – Devanae En Jeevanae
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Thayaval Petren – தயவால் பெற்றேன்
இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi
Kaarirulil En Nesa Dheebamae – காரிருளில் என் நேச தீபமே
En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
இயேசு நாமம் அல்லாமல் -Yesu Naamam Allamal
Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest
Yennaku Yaar Undu – எனக்கு யாருண்டு கலங்கின
Kaarirulil, En Naesa Theepamae
Kaarirulil Enn Nesa Deepame Nadathumen
Kaarirul En Nesa Deepame – காரிருளில் என் நேச தீபமே
Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே
Silar Rathangalai Kurithu Menmai
என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum
ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran
Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Palipeedaththil Ennaip Paranae
En Veetai Sutrilum Thoodhar – என் வீட்டை சுற்றிலும்
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை
Agilamengum Sella Va – அகிலமெங்கும் செல்ல வா
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு
Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
Yesuvin Anbinai Arivithida – இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட
Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Intha Naalai Naan Samarppippaen
உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Unnatha Devanukae Magimai- உன்னத தேவனுக்கே மகிமை
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட -Yesuvin Anbinai Arivithida
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Alaganavar Arumaiyanavar Inimaiyaanavar – அழகானவர் அருமையானவர் இனிமையானவர்
பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
Iyaesuvin Anpinai Ariviththita
Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
Raapakalum Aalvooraam – இராப்பகலும் ஆள்வோராம்
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
வலைகள் கிழியத்தக்க -Valaigal Kizhiyathakka
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட
Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே