நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
Siluvayil Thongum – சிலுவையில் தொங்கும்
கல்வாரியில் தொங்கும் – Kalvaariyil Thongum Yesuvin
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்
பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum
Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum
Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார் – Siluvaiyil Thongum Yesuvai Paar
தொண்டு செய்வேன் என்றும்– Thondu Seivean Entrum
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum
Aalugai Endrum Ummidamthaan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar
பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve
அன்பின் தேவா என்றும் நான் – Anbin Deva Entrum Naan
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
இயேசு போதுமே எனக்கு – Yesu Pothumae Enaku
Aapirakaamai Aaseervathiththa Aanndavaa Arulumae
Ilangar Neasaa Anbarae – இளைஞர் நேசா அன்பரே
Aabirahamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த ஆண்டவா அருளுமே
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Bayapadathey Nee Kalangidathey – பயப்படாதே நீ கலங்கிடாதே
Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
Vaakkuraiththavarae Neer Unmaiullavarae
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
பெரியவர் எனக்குள்ளே – Periyavar Enakkulle
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
Periyavar Enakkulle – பெரியவர் எனக்குள்ளே
நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli
Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்
Potri Thuthipom En Deva Devanai
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
Iyaesuraajan Uyirththezhunthaar
Engal Devan Vallavare – எங்கள் தேவன்
உள்ளத்தில் அவரைப்போல்-Ullathil Avaraipol
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை
பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam
Vaazhthiduvom Nam Vazhthiduvom
Makimai Maatchimai Nirainthavarae
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம் – Yen Irdhuthayathil Yesu
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
Yesuvin Naamam Inithaana Naamam
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
Kalangaathe thigaiyaathe karthar
Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Yesuvin Naamam Inithana Naamam
Yesuvae Kalvaariyil – இயேசுவே கல்வாரியில்
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey
Nilaiyilla Ulagu Nijamilla Uravu
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa
Yesuvin Namam Inithana Namam – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Thaevan Thantha Thiruch Sapaiyae
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் – Sonnapadi Uyirthelunthaar
Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு
Asathikollathirungal Jakirathaiyayirungal
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
Unnidathil Enna Illai – உன்னிடத்தில் என்ன இல்லை
Nelaiilla Ulagu Nijamilla Uravu
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
Karthave Devargalil Umakkopanavar Yaar
Karthave Devargalil – கர்த்தாவே தேவர்களில்
ஜெபம் கேட்டீரையா – Jebam Kaeteeraiya
Azhagaana Devane – அழகான தேவனே
Asathikollathirungal – அசதிக்கொள்ளாதிருங்கள்
நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan
என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha
Nilaiyillaa Ulaku Nijamillaa Uravu
Sonnapadi Uyirthelunthar Lurics
Thuthisei Maname Nidham Thuthisei
Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae Jasmin Faith – Anbu
Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
நம் தேவன் அன்புள்ளவர் -Nam Devan Anbulavar
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Sonnapadi Uyir – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
நீங்க சொல்ல ஆகும் -Neenga Solla Aagum
Oosanna Patuvoem, Aesuvin Thasarae,
Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே
Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே
Valla Devan Kooruvithu – வல்ல தேவன் கூறுவித்து
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
பூமியின் குடிகளே-Boomyin Kudigalae
En Arul Naatha – என் அருள் நாதா
Yesu Meipa Enthan Nesa – இயேசு மேய்ப்பா எந்தன் நேசா
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
அனுசரிக்க தேவா- Anusarikka Deva
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன் -Thuthipaen Naan Thuthipaen
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
Pottruvome – போற்றுவோமே போற்றுவோமே
Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே
Potruvome Potruvome Enn Devareerai
பூமி நிலைமாறினாலும் -Boomi Nilai Maarinaalum
Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்
கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை -Kartharin Kai Kurugavillai
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae
Karthar en meipparaai irukirar
வெண்கல கதவுகள உடைக்க -Vengala Kadhavugala Udaika
Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்
Karthave Devargalil Umakopanavar
Hosanna Paaduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Aathiyum Anthamumaanavarae Athisayamaanavarae
Hosanna Paaduvom Yesuvin Thasare
ஆதியும் அந்தமுமானவரே – Aathiyum Anthamumaanavare
பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe
Aabiragamai Aasirvathitha Aandava
Ratcha Peyrumaaney – இரட்சா பெருமானே பாரும்
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
Magimai matchimai nirainthvarai
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
உந்தன் துணையிவரே – Unthan Thunaiyivare
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar
Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல
Aabiragamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த
Thuthippoem Iyaesuvai Thuthippoem
ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno
Naan Unnaivittu Vilaguvathillai
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
Undhan Prasanathaal Vali Nadathum
Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்
Nambuvaen Tony Thomas Latest Worship
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With
நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha
Unthan Pirasannaththaal Vali Nadaththum
கரையேறி உமதண்டை – Karaiyeri Umathandai
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே-Enthan Uyirae Enthan Uyirae
Karththar Naamam En Pukalidamae
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்
Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
Boomikkoru Punitham Vandhathippo
தூய ஆவியே அன்பின் – Thooya Aaviye Anbin
அல்லேலூயா துதி மகிமை – Allelujah Thuthi Magimai
Aaseervathiyum Karththarae Aanantham Mikavae
Yesu Maha Rasanukae – ஏசு மகாராசனுக்கே
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்
Desamae Nee Payapadathey – தேசமே நீ பயப்படாதே
Boomikoru Punitham – பூமிக்கொரு புனிதம் வந்ததிப்போ
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Paramandalathil Ulla Magimai – பரமண்டலத்திலுள்ள மகிமை
Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
அல்லேலூயா என்றுமே அவருடைய – Alleluajah Entrumae Avarudaya
Aacharyamae Adhisayamae – ஆச்சரியமே அதிசயமே
Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்
Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை
இயேசுவைப் போற்றுவோம் இயேசுவுக்காகப் பாடுவோம்
Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
Naanae Vaaninintru Irangi Vantha
Aaseervathiyum Karththarae Aanantha Mikavae
Ezhiyanuku Iranguvayae – எளியனுக்கிரங்குவாயே
Puumikkoru Punitham Vanthathippoe!
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!
Thooya Aaviye Anbin – தூய ஆவியே அன்பின் ஆவியே
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu
Sirumaipattavanukku Adaikalam -சிறுமைப்பட்டவனுக்கு அடைக்கலம்
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை
Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
Karthare Nallavar Thuthipaadalgal
Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே
தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
எத்தனை வளர்ந்தாலும் – Yeththanai Valarnthaalum
Adhisayamaana Oolimaya Naadaam
Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen
Iyaesuvai En Negnsil Aerrukkontaen
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren
உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
இஸ்ரவேலின் தேவன் – Isravelin Devan
தேவமகன் முகம் பார்க்க ஆசை- Devamagan Mugam Paarka
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Boomikkoru Punitham Vanthathippo
Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்
Sarva Sristikum Yejamaanum Neere
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே
Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –
எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira
Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu
Maname Maname Nee – மனமே மனமே நீ
மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு -Maatuvandi Pootikitu
தாயானவள் மறந்தாலும் -Thaaiyaanaval Maranthalum
Poolokaththaarae Yaavarum |பூலோகத்தாரே யாவரும்
Sinna Paradesi Motcham – சின்னப் பரதேசி மோட்சம்
Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
ஊர் வாசிகளே கர்த்தரை துதியுங்கள்-Oor Vaasikale Kartharai Thuthiungal
Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Aadi Padi Ummai – ஆடிப் பாடி உம்மை
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Yesu Kristhuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
கலங்காதே என் மகனே – Kalangathe En Maganae
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு
ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
தங்கப் பட்டணம் மோட்சம் என் விடு
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
ஜீவிக்கின்றார் இயேசு ஜீவிக்கிறார் – Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
Jeevikirar Yesu Jeevikirar – ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார்
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
நானே மெய் தேவனாம் -Nane Mei Devanaam
Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு
Evikkiraar Iyaesu Jeevikkiraar
தேவா உந்தன் சமூகம் – Deva Unthan Samugam
பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai
உம் சேவைக்காய் என்னை – Umsevaikkai Ennai
Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா
Kavalaippataatheer Enrum Kavalaippataatheer
Namakkoru Palagan Piranthar – நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Aabiragaamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
Aathiyum Anthamumanavare Alpha
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
Enthan Iyaesaiyaa Enthan Iyaesaiyaa
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
இனியும் இல்ல இல்ல என்வாழ்விலே -Iniyum Illa En Vaazhvile
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
உளமார்ந்த நன்றி சொல்கிறேன் – Ullamaarnda Nandri
Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக
Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Thaeva Kirupaiyil Aananthippoem
கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai
Penthekosthin Aaviyae – பெந்தகொஸ்தின் ஆவியே
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Visuvaasai Avnentrum Patharaan
Anbu Yesuvin Anbu Enthan – அன்பு இயேசுவின் அன்பு எந்தன்
Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
நல்லவரே வல்லவரே -Nallavarae Vallavarae
Um Pugalai Paduvathu – உன்புகழைப் பாடுவது என் வாழ்வின்
என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai Jeevabaliyaai
Uyirtheluntha Yesu – உயிர்தெழுந்த நம் இயேசு
Allelujah Paaduvom Arparithu Pottruvom
Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
உம்மையன்றி யாருமில்லையே – Ummaiyantri Yaarmillayae
Karthave Ratchanya Kanmalayae – கர்த்தாவே இரட்சண்ய கன்மலையே
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Ennai Jeeva Baliyai Oppuvithen
Ummai Thudikkum Pothu – உம்மை துதிக்கும் போது
En Meiparai Yesu Irukindrapothu
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
Naam Aaraathikum Devan Nallavar
Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி
Tharuvadhan Porulai – தருவதன் பொருளை
Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
இந்த நல் ஆகாரத்தை தந்த – Intha Nal Aakaarathai Thantha
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
எதிர்ப்புகளை எதிர்கொள்ள -Ethirpugalai Ethirkolla
Enthan Aaththumaavae Karththarai Thuthi
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Pokkisam Serthidungal Parathilae
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
Neer Thantha Naalum Oointhathe
Ennai Undakkina En Devathi Devan
நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame
உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
Devanin Aalayamey Parisuththa Aalayamey
Um Parvai Pothume – Giftson Durai
Meetpar Seanaiyil Porseiya – மீட்பர் சேனையில் போர்செய்ய
Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
Ennai Undakkina En Devathi Devan
இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ -Immanuvel Jeevikerar Nee
Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே
வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom
Zinglala Zinglala Gloria-வானத்துக்கும் பூமிக்கும் மேலானவர்
புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere
Theeyor Solvathai Kealamal – தீயோர் சொல்வதைக் கேளாமல்
Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkaiyile
En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க
Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன்
Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
Karththaavae Thaevarkalil Umakkoppaanavar
அநாதிதேவனின் அடைக்கலத்தில் -Anadhi Devanin Adaikalathil
Sabayagiya Sarirathukku -சபையாகிய சரீரத்துக்கு தலைவர்
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Athiikaalaiyil Suriyanai Paarkalyiile
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்
Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்
அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae
பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen
உயிரே உறவே நீர் இல்லாத -Uyirae Uravae Neer Iladha Naal
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom
உம் முகம் தேடி அர்ப்பனித்தேன்- Um Mugam Thedi
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae
Itho Manitharkal Maththiyil Vaasam Seypavarae
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Unga Kiruba Pothum Yesappa – உங்க கிருபை போதும் யேசப்பா
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும் – Velichamum Magizhchiyum
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Siluvayil thongum yesuvai paar
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி
Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Maa Maatsi Karththar Saashtaankam
Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu
கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்- Karthar Nammai Aasirvathippar
எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
இந்த பாக்கியம் தந்த இயேசுவுக்கு
Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
Yesuvae Kalvaariyil Ennai Vaiththukkollum
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
அக்கினியே தேவ அக்கினியே – Akkiniye Deva Akkiniye
Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
Belanum Aranum En Kedagamum Ratchippum
Siluvai Yen Avarukku Siru Kutramum
எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam
Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
லீலி புஷ்பம் சாரோனின் ரோஜா -Leeli Pushpam Saronin Roja
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே
Irakkathil Aiswaryararae – இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே
Kadalukkulle Meen – கடலுக்குள்ளே மீன்
Anjiden Orupothum – அஞ்சிடேன் ஒருபோதும்
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
6. எங்கள் குடும்பம் நல்ல குடும்பம்
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Sornthu Pogathae Manamae சோர்ந்து போகாதே மனமே
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்
Siluvai Yean Aavarku – சிலுவை ஏன் அவர்க்கு
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
Yesuvae Kalavariyil Ennai Vaitthu
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே
Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
Muththae Maamaniyae Yesu – முத்தே மாமணியே இயேசு
Erusalaem En Aalayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae
Kolgatha Kolai Maram – கொல்கதா கொலைமரம்
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
Erusalem En Alayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்
Azhaganavar Yesu Azhaganavar – அழகானவர் இயேசு அழகானவர்
எந்தன் உள்ளம் உம்மை – Enthan Ullam Ummai Nerungudhey
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
Yesuvae Thiruchabai Aalayathin
Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae
Yezhaigalin Belanae – ஏழைகளின் பெலனே
Aayiram Jenmangal – ஆயிரம் ஜென்மங்கள்
Hallelujah Thuthi Magimai Endrum
எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்
When I think of the goodness of the Jesus in Tamil – கர்த்தர் என்னில் செய்த
Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
நான் பயப்படும் நாளினிலே – Naan Bayapadum Naalinilae
Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Yesu Nallavar Paattu Paadungal
அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela
Sinthai Seium Enil – சிந்தை செய்யும் எனில்
Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்
Naan Bayapadum – நான் பயப்படும்
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Manithanae Nee Mannaga Irukkintai
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
Vanaga Arasiyae Mantharin Annaiyae
Thoeththiram Patiyae Poerrituvaen
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
அன்பரே! நானும்மில் – Anbarey Naan Ummil
Azhaganavar En Yesu – அழகானவர் என் இயேசு
Mulluhalukkul roja malar neere
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka
மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Karththarai Ekkaalamum Sthoeththarippaen
Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்
காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
Atho Oor Jeeva Vaasalae – அதோ ஓர் ஜீவ வாசலே
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே