Total songs with the word தொடக்கமும் : 40

Appa Alpha Omega

அப்பா அல்பா ஒமெகா – Appa Alpha Omega

Appa alpha omega

கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida

Maraname un koor enge

மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge

Karaikal Neenkita

Karaikal neenkida

Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்

Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi

மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare

எல்லாமே நீர்தானய்யா -Yellamae Neerthanaiya

உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan

Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்

எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae

Thuthikkenrum Paaththirarae

Deva ummai paadum

Vasathiyai Thedi Odathe – வசதியை தேடி ஓடாதே

Yesuvae Yesuvae – இயேசுவே இயேசுவே

Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்

Vasathiyai Theydi Oodathey

Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே

Vasathiyaith Thaeti Ootaathae

Ponnakar Inbathai – பொன்னகர் இன்பத்தை

Arul Niraindhavarf

Manavalan Yesu Varapogirar – மணவாளன் இயேசு வரப்போகிறார்

Vasathi thedi odathe

Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்

En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே

Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்

Arul Nirainthavar

Yehova nissiye enthan

வசதியை தேடி ஓடாதே – Vasathiyai Thedi Oodathe

Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய

வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum

En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்

Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்

Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே

Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா

Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான