Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம்
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
தந்தனத்தோடும் (2) தாளம் தட்டுவோம்
மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom
Mael Veetai Naadi Theaduvom – மேல் வீட்டை நாடித் தேடுவோம்
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன்
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo
Galileya Endra Ooril – கலிலேயா என்ற ஊரில்
அல்லேலூயா புதுப்பாட்டினை – Allelujah Puthupaattinai
காற்றடித்தாலும், புயல் வீசினாலும் கர்த்தரை நான் பாடுவேன்
Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்
Inainthiduvom Iraimakkalae Yesuvin
Galileya Endra Ooril Paul Thangiah
Pottridu Aanmamae – போற்றிடு ஆன்மமே
Pottidu Aanmamae, Sishti Karththaavaam Vallorai
Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்
Poorattam Niraintha Ulagaththiley
Potridu Aanmame Sristi Karthavaam
Poerritu Aanmamae, Sishti Karththaavaam
Thirukkulamae Elunthiduga Arul Poliyum
Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே
Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே
Aayiram Aayiram Paadalgalai Aaviyil
Aayiram Aayiram Padalgalai -ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை
ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga
Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
Vaaliba Natkalilae En Srushtikarai Thuthipaen – வாலிப நாட்களிலே என் சிருஷ்டிகரைத் துதிப்பேன்
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru
Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார்
Vaan Velli Prahasikkume – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Nandri Nandri Nandri Endru- நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Thuthithu Paadiduvom Thaveethai
அதிசயமானவர் அற்புதங்கள் செய்பவர் -Adisayamanavar Arputhangal Seibavar
Imaigal Moodum Iravinile – இமைகள் மூடும் இரவினிலே
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்
Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi Thaevanae
என் ஆத்துமாவில் – En Aathumaavil
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
Devadhi Devan Manuvelanae – தேவாதி தேவன் மனுவேலனே
கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
முடியாததை முடியும் என்று – Mudiyaadhadhai Mudiyum Entru
Anbe Thooya Anbe – அன்பே தூய அன்பே
முள்ளுள்ள புதர்களின் மத்தியில்-Mullulla Putharkalin Maththiyil
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati
பனி விழும் இராவினில் -Panivizhum Ravinil
Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest
துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம் பிசாசை- Kiristhuvin Veerar Naam Pisasai
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu
ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan
Yuththam Seiya Em Padayir – யுத்தஞ் செய்ய எம் படையிற் சேரு
Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
Isravelin Devanai Yesu Rajan Baalaganai
Kavalaippataatheer Enrum Kavalaippataatheer
Pirapu Iyaesuvai Thuthiththituvoem
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno
Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil
Aazhaththil Azhaththil Veruntruvom
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
Neeer Nallavar Enbathil Santhegamillai
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
Sagala Janegale Kaikotti Devanai
Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal
பாராளும் மைந்தனாய் அவனி வந்தார் -Paaralum Mainthanai Avani Vanthar
அற்புத அன்பின் கதை – Arputha Anbin Kathai
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
கிறிஸ்து பிறந்துவிட்டார் -Kristhu Piranthuvitar
இயேசு பிறந்தாரே எந்தன் -Yesu Piranthaarae Enthan
Aananthamai Naame Aarparippomeh
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்
Paamalai Padiduvom Savariyarae
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
Aananthamaai Naame Aarparippome
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Athikaalai Thuthi Stosthiram- அதிகாலை துதி ஸ்தோத்திரம்
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
Narkani Thaetitum Nallaantavaa
நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku
Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
Naan Unnaivittu Vilaguvathillai
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு