தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்
Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
Anbin Dheivam Neerae – அன்பின் தெய்வம் நீரே
En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு
Athikaalai Neram அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
என் தெய்வம் இயேசு – En Deivam Yesu
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா
Maangal Neerodai Vaanjikum – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிக்கும்
Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே
Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே
Appa Ennai Nesikirer Alavu Illai – அப்பா என்னை நேசிக்கறீர் அளவே இல்லை
ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil
Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam
Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்
Nambikayum Neerdhanae Nangooramum
Jeevanulla Arathanai Ummakuthane
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
தாயானவள் மறந்தாலும் -Thaaiyaanaval Maranthalum
Naane Unnai Sugamaakum – நானே உன்னை சுகமாக்கும்
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
Enthan Kuraivellam – எந்தன் குறைவையெல்லாம்
எந்தன் உயிரே உம்மை – Yenthan Uyirea Ummai
Nambikkai Nagooram Naan Nambum Deivame
Jeevanulla Aarathanai Ummakuthane – ஜீவனுள்ள ஆராதனை
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil
Paralogam Enthan Desamam – பரலோகம் எந்தன் தேசமாம்
Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர்
Oruvarum Sera Koodaatha Oliyil
கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்
Puthu Paadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
Aelaikku Pangaalaraam Paavikku Iratchakaraam
Puthuppaadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
Aaradhanai Naayagan Neerae – ஆராதனை நாயகன் நீரே
En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்
இஸ்ரவேலின் துதிகள் – Isravelin Thuthigal
Elaikku Pangalaram Paavikku Ratchagaram
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
Yesuve Ummai Pola – இயேசுவே உம்மைப் போல
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை-Ummai Pola Yarum Illai
மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha
அப்பா அப்பா இயேசப்பா -Appa Appa Yesappa
Theadinean Engum Theadinean – தேடினேன் எங்கும் தேடினேன்
Vaanamum Boomiyum Padaiththa Devan
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
அப்பா இயேசப்பா எல்லாம் நீரப்பா-Appa Yesappa Ellam Neerapa
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan
Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
Nambikkayum Neer Thane – நம்பிக்கையும் நீர் தானே
உம்மை நினையாத நேரமில்லை – Ummai Niṉaiyaatha Neramillai
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை
Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa
யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
Thoal Meethu Sumandhathal – தோள் மீது சுமந்ததால்
Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
Ummai Arathikindrom – உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae
En Yesu Migavum Periyavar – என் இயேசு மிகவும் பெரியவர்
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
Maargazhi Maathathu Paniyilae – மார்கழி மாதத்து பனியினிலே
En Yesu Baala – என் இயேசு பாலா
Anathiyaana Kartharae – அநாதியான கரத்தரே
Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் இயேசு – Nallavar Nallavar Yesu Nallavar
Elshadaai Endra Naamam – எல்ஷடாய் என்ற நாமம்
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Kuthuhalam Kondattame En Yesuvin
Paralogame Ummai Thuthipadal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து
Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே
Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
ஏழைகளின் பெலனே எளியவரின் – Yealaikalin Belanae
Maritharae Kiristhesu – மரித்தாரே கிறிஸ்தேசு
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
Anathiyana Karthare – அநாதியான கர்த்தரே
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Neer En Sontham Neer En Pakkam
Unnatha Devanin Akkini – உன்னத தேவனின் அக்கினி
மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal
தேசமெல்லாம் அழியுதே -Dhesamellam Azhiyudhe
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்
Yaezhaigalin Belane – ஏழைகளின் பெலனே
Pithavae Maa Thayaaparaa – பிதாவே மா தயாபரா
அந்த அற்புதம் நடந்த கதை -Antha Arputham Nadantha Kathai
Kaaviyam Paadiduven -காவியம் பாடிடுவேன்
யாக்கோபின் தேவன் துணையானார் – Yacobin Devan Thunai
Unnathamaanavarin Uyar (Aaha Aanantham)
Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Aarathanai Nayagan Neere – ஆராதனை நாயகர் நீரே
Kaaviyam Paadiduven Kaalamum Vaalvinile
உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam
Uthavathavan Endru Thalliyathe
Megame Magimayin Megame Yesuve
Orupothum Undhan – ஒருபோதும் உந்தன்
Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை
Yehowah En Devanae – யெகோவா என் தேவனே
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்
Poorva Piramaanathai – பூர்வ பிரமாணத்தை
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa
Illathavaigalai Irukirathai Pol – இல்லாதவைகளை இருக்கிறவை போல்
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று
Antha Arputham Natantha Vitham
Manavaazhvu Puvi – மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில்
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்
Deva Um Samugame – தேவா உம் சமூகமே எனது பிரியமே
Adhikaalai Neram Appa Um Paadham
Aatkonta Theyvam Thiruppaatham
Manavazhvu Puvi Vazhvinil Vazhvu மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் வாழ்வு
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
Thudhigalin Mathiyil Vaasam – துதிகள் மத்தியில் வாசம்
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
Anbodu Emmai Pooshikkum அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்
அக்கினி அக்கினி அக்கினி – Akkini Akkini Akkini
நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum
அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே – Ariyanaiyil Veetriupavarae
Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
Nee Asaipattathellam – நீ ஆசை பட்டதெல்லாம்
Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal
En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
எத்தனை வளர்ந்தாலும் – Yeththanai Valarnthaalum
Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்
இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan
Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
Aachitha Baktharkku – ஆசித்த பக்தர்க்கு
Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா
Manavaazhvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Aaradhanai Seigirom – ஆராதனை செய்கிறோம்
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து
ஆயிரக்கணக்கான வருடங்களாய் – Ayirakanakkana Varudangalai
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa
Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே
Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்
En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
Theeraatha Thaakaththaal En Ullam Thoynthathae
Theeratha Thagathal En Ullam Thointhathe
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae
Theyvattuk Kuttikku Pan Muti Suuttitum
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
Kalangaathe thigaiyaathe karthar
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே
தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil
Ethai Ninaiththum Nee Kalankaathae
தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu
Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey
Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே
தேவமகன் முகம் பார்க்க ஆசை- Devamagan Mugam Paarka
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
Ethai Ninaithum Nee Kalangathe
Thooya Sthalathil Ummai – தூய ஸ்தலத்தில் உம்மையே
Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்
Evvannamaka Kartharae- எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே
Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்
அதினதின் காலத்தில் – Athinathin Kaalaththil
ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum
Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu
Ullamellam – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Ennai Jenipithavarum Neerthane
Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானைய்யா – Enakku Ellamae Neengathanaiya
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven
Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்
Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum
தேவனே நீர் வசிக்கும் இடமாக – Dhevanae Neer Vasikum Edamaga
Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship
சிலுவையில் எந்தன் பாவ – Siluvayil Enthan Paava
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
Nambikkai Nangooram Naan Nambum
Thaveethin Kumarane – தாவீதின் குமாரனே எனக்கு இரங்குமே
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
Nilaiyillaa Ulaku Nijamillaa Uravu
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
என் தேசம் அழியுதையா – En Dhesam Azhiyuthaiya
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
Nilaiyilla Ulagu Nijamilla Uravu
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்
Nelaiilla Ulagu Nijamilla Uravu
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே
Gana Bala | Ulaga Swami Pirandar Ooru Swami Illa ஊரு சாமி இல்ல
Deva Puthiran Vanthaar – தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில்
Yudha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம்
Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே
Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
Paralogil Vaasam Seiyum – பரலோகில் வாசம் செய்யும்
Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான்
Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்
வானத்துல நட்சத்திரம்-Vaanathula Nachathiram
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
Ivare Perumaan Matra Per Alave
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
Yesu Pirandhar Yesu Pirandhar – இயேசு பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்
என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam
அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
Unka Uuzhiyam Naan Aen Kalankanum
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Unga Ooliyam Naan Yen Kalaganum
சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம் – Senaigalai Elumbiduvom
உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum
Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
Neerae en thancham – You are my refuge
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே
Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Senaigalai Elumbiduvom – சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa
மகிமை தேவ மகிமை – Magimai Deva Magimai
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
Aanantha Magilchi Appa Samugathil
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
Akkiniyanavarey – அக்கினியானவரே
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
Arputha Yesurajane Uthama Manavalane
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom