Total songs with the word தெய்வமேஇன்று : 13

Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem

Enkal Jepankal Thuupam Poela

எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam

Engal Jebangal Thoobam Pola

Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள்

இரட்சண்ய வீரரே – இரட்சண்ய வீரரே -Ratchanya Veerare Ratchanya

சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum

Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்

பூமியின் நற்குடிகளே கர்த்தரை – Boomiyin Narkudigalae Kartharai

நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve

Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே

Bharatha Desathin Raja Neerae

Engal thesathirku neer vendume