Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
எக்காளம் முழங்கிடவே – Ekkaalam Muzhangidave
Enthan Aaththumaavae Karththarai Thuthi
Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே
Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்
Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
இயேசுவையே பாடி ஏற்றிப் புகழ்வோம் – Yesuvai Paadi Yeatri
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
Varuvaar Vilithirungal – வருவார் விழித்திருங்கள்
என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Theyvattuk Kuttikku Pan Muti Suuttitum
Vaazthiduven Vaazthiduven – வாழ்த்திடுவேன் வாழ்த்திடுவேன்
Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்