Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Yesu Patta Balatha – இயேசு பட்ட மா பலத்த
யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye
Maranam Thuthiyathu – மரணம் துதியாது பாதாளம்
சகேயு ஆயக்காரன் மிகக் குள்ளமானவன்
Evvannamaka Kartharae- எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே
Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven
Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்
துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham
Thuthippen Yesuvin Paatham Thuthikka
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்
Nesarin Nizhalil Adiyaan – நேசரின் நிழலில் அடியான்
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
Unnathamaanavarin Uyar (Aaha Aanantham)
நீங்க போதும் இயேசப்பா – Neenga Pothum Yesappa
Thuthippen Thuthippen Thuthithu
சகேயு ஆயக்காரன் – Sakaeyu Aayakkaaran
Thuthippen Thuthippen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
Thanthai Siru Paalanae – தந்தை தன் சிறு பாலனை
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
நல்லவரே வல்லவரே -Nallavarae Vallavarae
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து
Poorana Alagullavare En Yesuve
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
Poorana Alagullavare Enn Yesuve
Poorana Alagullavare – பூரண அழகுள்ளவரே
Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Oru Podhum Maravaathu -ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan
Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே
பூரண அழகுள்ளவரே என் இயேசுவே -Poorana Azhagullavarae En Yesuve
Udhithaar Oru Uthamarae- உதிர்த்தார் ஒரு உத்தமரே
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
ஒருபோதும் மறவாத -Orupodhum Maravaadha
Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்