தூங்காமல் ஜெபிக்கணுமே – Thungaamal Jebikkanumea In
Thoongamal Jebikkum – தூங்காமல் ஜெபிக்கும்
தூங்காமல் ஜெபிக்கும் -Thoongamal Jebikkum
கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில்
Idaividamal Aarathikkum Un Devan – இடைவிடாமல் ஆராதிக்கும் உன் தேவன் தப்புவிப்பார்
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil
Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Neer Thantha Naalum Oointhathe
தேவமகன் முகம் பார்க்க ஆசை- Devamagan Mugam Paarka
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு
உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா – Unga Kirubai Pothum Yesappa
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
சேனைகளின் கர்த்தர் நம்முடன் இருக்கிறார்
Naam Aaraathikum Devan Nallavar
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
உகந்த காணிக்கையாய் – Ugantha Kanikkaiyaai
Ugantha Kaanikkayai Oppu Koduthenaiah
சங்கீதமே பாடுங்களே-Sangeethame Paadungale
Ugantha Kaanikkayai – உகந்த காணிக்கையாய்
நீர் என்னை போஷிக்க -Neer Ennai Poshika
நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
Appa Ennai Nesikirer Alavu Illai – அப்பா என்னை நேசிக்கறீர் அளவே இல்லை
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
En Vaazhvil Yesuve – என் வாழ்வில் இயேசுவே
Valla kirubai nalla kirubai – Neerae-6-songs
Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது
Valla Kirubai Neerae 6 Gersson Edinbaro
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
பகைஞர் மிகச் சீறினும் – Pakaingar Mika Seerinum
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானைய்யா – Enakku Ellamae Neengathanaiya
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal
Neenga Mattum Illaadhirundhaal – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தா
வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Neenga Mattum Illaadhirundhaal
Sabaiyorae Ellorum – சபையோரே எல்லோரும்
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
Neenga Mattum Illaathirunthaal
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்
Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட