Setril Irunthu Thookinar – சேற்றிலிருந்து தூக்கினார்
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து -Ennai Peyar Solli Azhaithu
எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum
நீர் என்னை போஷிக்க -Neer Ennai Poshika
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen
இராஜ இராஜனே தேவ தேவனே- Raja Rajanae Deva Devanae
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
Anandha Kootthaaduvaen- – ஆனந்தக்கூத்தாடுவேன்
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan
புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal
Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
Karanam Kaetal Solluvean – காரணம் கேட்டால் சொல்லுவேன்
Setrilirunthu Thookinar Kanmalai
Naan Paavithaan – Aanaalum Neer
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
உந்தன் சுகமாக்கிடும் அன்பினால்-Undhan Sugamaakidum Anbinal
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya
Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான
உடைந்து போன என் வாழ்வை -Udainthu Pona En Vazhvai
Aarathipen Yesu Rajanai – ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை
4. நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil
என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu
Balamum Allave Barakkiram Allave
பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் -Balamum Allavae Baragiramam
Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே
Thooki Edutheerae – தூக்கி எடுத்தீரே
அனுகூலமானவரே ஆதரவாய் -Anugoolamaanavarae Aatharavaai
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
வெட்கப்பட்ட இடத்துல- Vetkapata Idathula
Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
தலைகுனிந்தேன் வெட்கப்பட்டேன்-Thalaikunithean Vetkappattean
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Sthothirame Sthothirame Appa Appa
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Maatrinaar Ennithayathai – மாற்றினார் என்னிதயத்தை
தூக்கி சுமந்தவரே உம் தோளின் -Thukki Sumanthavare Um
Vaanjaipatta Yesuvae – வாஞ்சைப்பட்ட இயேசுவே அல்லேலூயா
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam
Sthothirame Sthothirame Appa Appa
Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை
Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
கல்வாரி நாயகரே- Kalvaari Nayagare
Theeraatha Thaakaththaal En Ullam Thoynthathae
Theeratha Thagathal En Ullam Thointhathe
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
Aayiram Jenmangal – ஆயிரம் ஜென்மங்கள்
Deva Anbidhuvey -தேவ அன்பிதுவே தூய அன்பிதுவே
அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe
Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்
Namaskaaram Thaevanae Namaskaaramae
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
Irakkathil Aiswaryararae – இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
Come Bless The Lord All Ye Servants
Intu Varai Ennai Nadaththineer
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா – Unga Kirubai Pothum Yesappa
ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Manasae Ketkalaye – மனசே கேட்கல
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை