Total songs with the word துரோகங்கள் : 47

Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே

சிறகுகளின் நிழல்தனிலே நான்

மனமிரங்கும் தேவா – Manam Irangum Deva

உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala

காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe

Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து

கலங்காதே நீ எந்தன் மகனல்லோ-Kalangathe Nee Enthan Magan Allo

Manamirangum Devane

Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah

Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி

கிறிஸ்து இயேசு தயாள பிரபு – Kiristhu Yesu Thayaala Pirabhu

Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா

Naan Paadum Kaanangalaal

நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal

Naan Paadum Kaanangalal

Ean ithayam yaarukku therium

Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல

அவிசுவாசமாய்த் தொய்ந்து- Avivisuvasamai Thointhu

Aalntha Settinil Akappatta

Thunbamaa Thuyaramaa

Devathi Devan Manuvaanarae – தேவாதி தேவன் மனுவானாரே

துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama

Jeevanin Otraame

Jeevanulla Thaevanae Vaarum

Thunpamaa Thuyaramaa

En Idayam Yaaruku Therium

Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu

Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva

Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum

Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan

Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்

Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு

Jeevanulla Thaevanae Vaarum

Jeevanulla devane

Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா

வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam

Thuthigal naduvil

Maanuvel Thondare

பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva

யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai

Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து

Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்

Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ

ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum

என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar

Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு

ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu