Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் – Boomiyin Kudigale Varungal
Boomiyin Kudigale – பூமியின் குடிகளே
Puthu Paadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
Puthuppaadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
Andavar Allugai Seikirar – ஆண்டவர் ஆளுகை
Isravaelin Thuthikkul Vaasam Pannnum
ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
Paralogame Ummai – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
ParalaeாKamae Ummaith Thuthippathaal
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Paralogamey Ummai Thuthippathaal
Ella Namathirkum Melana Nammam
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Paralogame Ummai Thuthipadal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu
Thavithin Thiravukolai Udayavarae
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Allelujah Namadhandavarai Avar Aalayathil
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
Pithavae Arathikindrom – பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி – Sthothira Bali Sthothira Bali
பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் – Pithavae Arathikindrom
Sthoeththira Pali Sthoeththira Pali
பாத்திரர் பாத்திரர்-Pathirar Pathirar
Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
Aarparipom Aarparipom – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும் – Velichamum Magizhchiyum
Aarparipom Aarparipom Alangam – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம் அலங்கம்
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
பூமியின் நற்குடிகளே கர்த்தரை – Boomiyin Narkudigalae Kartharai
Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Vantharul Ivvalayathil Magimai
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
Thappu Chenjuttu – தப்பு செஞ்சுட்டு
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே