Total songs with the word துதிப்பதே : 89

துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello

Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ

Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே

Thanthane Thuthippome – தந்தானை துதிப்போமே

Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே

Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே

Thudippade Enn Thaguthiyallo

அப்பா எவ்வளவு இன்பமானவை-Appa Evalauv Inbamanavai

தேவனைத் துதிப்பதும் -Devanai Thuthipathum

Paralogame Ummai – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்

Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்

Paralogame Ummai Thuthipadal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்

Thuthippen Thuthippen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்

Thuthipean Thuthipean – துதிப்பேன் துதிப்பேன்

Thoodhippom Thoodhippom – துதிப்போம் துதிப்போம்

Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்

Thuthipaen Thuthipaen Thuthipaen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்

துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை – Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai

Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை

Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்

Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை

துதிப்பேன் துதிப்பேன் அண்ணல் – Thuthipean Thuthipean Annal

துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன் -Thuthipaen Naan Thuthipaen

Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை

Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே

Thuthipaen – துதிப்பேன்

துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae

Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை

கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen

Kartharai Thuthuippen – கர்த்தரை துதிப்பேன்

Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே

Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்

Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்

Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்

Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்

இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8

Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்

துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham

Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே

Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்

Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்

Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி

உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai

Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே

Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்

Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி

I sing praises to your name in Tamil – உம்மை பாடித் துதிப்பேன்

தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom

Vaaliba Natkalilae En Srushtikarai Thuthipaen – வாலிப நாட்களிலே என் சிருஷ்டிகரைத் துதிப்பேன்

Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ

Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை

Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்

Happy Happy Happy Christmas எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்

அல்லேலூயா புதுப்பாட்டினை – Allelujah Puthupaattinai

Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே

Magimaiyin Devane

பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் நீரே -Parisuthar Parisuthar Devan Neere

Magimaiyin devanai

Nizhlaai Thodarum Um Natpirkaai – நிழலாய் தொடரும் உம்

Devanai Thuthiyungal Eppothum Thuthiyungal Chritian

Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum

Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum

தூயர் தூயர் தூயரென – Thuyar Thuyar Thuyareana

Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை

Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin

Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்

Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு

Endhan Aaththumaave Kartharai

Enthan Aaththumaavae Karththarai Thuthi

Pani Thuuvitum Iravil

Pani Thoovidum Iravil

Seanaiyin Kartha- சேனையின் கர்த்தா

Pani Thoovidum Iravil Kanni

Thanthanai Thuthippome Thiru

Thanthanai Thuthipomae

Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae

Karthar Paarthukolvaar – கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்-

Thanthaanaith Thuthippoemae

Jodhigale Ellorum Kartharai

Thanthaanaith Thuthippomae

வானிலோர் திருநாள் உண்டே

Jaathikalae Ellorum Karththarai

Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை

Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி

Boomiyin Kudigale Neer

Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு

Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir

En Devane En Rajane