கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
Elshadai Sarva Vallavare- எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
Alugai Seiyum Aaviyanavare – ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா
Adhikaalai Neram Appa Um Paadham
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
Yesu Azhaikirar – இயேசு அழைக்கிறார்
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Mullmudi Nogudho Devanae – முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Athikaalai Neram அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Mullmudi Nogudho Devanae முள்முடி நோகுதோ தேவனே
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam
Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு
Thuthiththidu En Ullame – துதித்திடு என் உள்ளமே
Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
வாருமே நீர் வாருமே – Vaarumae Neer Vaarumae
பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae
Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
Eppo Kaanbeno – எப்போ காண்பேனோ
Aarathanai Velayilae – ஆராதனை வேளையிலே
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்