அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile
Balamum Allave Barakkiram Allave
பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் -Balamum Allavae Baragiramam
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Aananthamai Naame Aarparippomeh
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Aananthamaai Naame Aarparippome
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
அவர் வாசல்களில் துடியொடு வருவேன்
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
Bethlegem Ennum Thaveethin Ooril
Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril
Poorana Valkaiye Deivasam Vittu
Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
Yesuve Andavar Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
விண்ணரசை விட்ட எம்மரசே – Vinnarasai Vitta Emmarasae
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
Aamen, Allaelooyaa! Makaththuvath Thamparaaparaa
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே
Idaivitaa Nanri Umakkuththaanae
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan
Amen Allelujah Magathuva Thambarabara
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
Thirukkulamae Elunthiduga Arul Poliyum
Yesu Azhaikirar – இயேசு அழைக்கிறார்
ஆர்ப்பரி ஆர்ப்பரி அல்லேலூயா – Aarpari Aarpari Alleluyea
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்
Thaen Inimaiyilum Iyaesuvin Namam
Then inimaiyilum yesuvin naamam
Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
Aarathanai Velayilae – ஆராதனை வேளையிலே
Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
Eppo Kaanbeno – எப்போ காண்பேனோ
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
Then Inimaiyilum Yesuvin Lyrics
Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Then Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Itaividaa Nanti Umakkuththaanae
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Devanai Uyarththith Thuthiungal
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
Vaanoor Poovor Kondada – வானோர் பூவோர் கொண்டாட
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
Theninimaiyilum – தேன் இனிமையிலும்