வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்
Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
Namaskaaram Thaevanae Namaskaaramae
Namaskaram Devane – நமஸ்காரம் தேவனே
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
Elshadai Sarva Vallavare- எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன் – Parisutharae Ummai Aarathipen
Meetparae Nadathumean – மீட்பரே நடத்துமேன்
Yosanaiyil Periyavare – யோசனையில் பெரியவரே
Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்
Alugai Seiyum Aaviyanavare – ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
Rajathi Rajave – ராஜாதி ராஜாவே
Thuthiththidu En Ullame – துதித்திடு என் உள்ளமே
Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
வாருமே நீர் வாருமே – Vaarumae Neer Vaarumae
Balamum Allave Barakkiram Allave
பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் -Balamum Allavae Baragiramam
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
ஆர்ப்பரி ஆர்ப்பரி அல்லேலூயா – Aarpari Aarpari Alleluyea
Yoesanaiyil Periyavarae Aaraathanai
அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa
Athikaalai Neram அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)
Idaivitaa Nanri Umakkuththaanae
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan
Aanandhamaai Naame Aarparippome
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Pithavae Arathikindrom – பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்
Adhikaalai Neram Appa Um Paadham
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் – Pithavae Arathikindrom
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட தேவ குமாரன் – Balamaaga Roobikkapatta Deva
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
Vaanathaiyum Boomiyaiyum – வானத்தையும் பூமியையும்
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
Itaividaa Nanti Umakkuththaanae
பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
நீர் நீரே பெரியவர்- Neer Neerae Periyavar
Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen
Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே
Aananthamai Naame Aarparippomeh
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham
Yosanaiyil Periyavare Arathanai Arathanai
யோசனையில் பெரியவரே – Yosanaiyil Periyavare
Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae
Kirubaiyin Thayalanae- கிருபையின் தயாளனே
Aananthamaai Naame Aarparippome
இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai
Nesare Umthiru Paatham Amarthen
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
Yeen Magane Innum Innum Payam Unakku