Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
Anpin Thaevan Aesu Unnai Alaikkiraar
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai
Anbin Devan Yesu Unnai Alaikirar
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்