Thudikkum Pothu – நான் துடிக்கும் போது
Ummai Thudikkum Pothu – உம்மை துதிக்கும் போது
Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்
Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu
Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
Matchmai Nirainthavare Ella Thuthikkum
துதியே துதியே – Thuthiye Thuthiye
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
Enn Azhagae Yeasuvae – என் அழகே இயேசுவே உம்மை ஆராதிப்பேன்
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Nee Kurusil Maanda – நீ குருசில் மாண்ட
Akkini Entraalae – அக்கினி என்றாலே
Enathu Kartharin Rajareega Naal
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் – Neasipen Neasipen
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
Neer Oruvare Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே நீர் ஒருவரே
நல்ல வேளை என் வாழ்க்கையில்- Nalla Vealayil En Vaazhkaiyil
Thuthikinrom Thuthi Padal – துதிக்கின்றோம் துதி பாடல் பாடி
Megame Magimayin Megame Yesuve
துதி எடுத்தால் – Thuthi Eduthaal
Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Aatkonta Theyvam Thiruppaatham
ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam
Dhevaney Neer Ennudaiya Dhevan – தேவனே நீர் என்னுடைய தேவன்
Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே
Enthan Iyaesaiyaa Enthan Iyaesaiyaa
Unnathathirku Pararkkku Magimai – உன்னதத்திற்குப் பரற்கு மகிமை
Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா
Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
Vanakkam Vanakkam Vanakkamamma
வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது-Vaanor Vanangum Valla Naamamathu
இயேசப்பா என் இயேசப்பா – Yesappa En Yesappa
Vaanjikkiren Yaasikkiren – வாஞ்சிக்கிறேன் யாசிக்கிறேன்
Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
Karanam Kaetal Solluvean – காரணம் கேட்டால் சொல்லுவேன்
Verri Murasu Kottum Naal Piranthuvittathu
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil
Vaaliparthamakkoonn Athuvaakum
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
Aarparipom Aarparipom – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame
Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
கல்லறைக் காவலில் காயமுடன்- Kallarai Kaavalail Kaayamudan
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
நிரப்புங்கப்பா – Nirappungappa En Paathirathai
Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி
Neeroetaiyai Maan Vaagnsiththu
Manasae Ketkalaye – மனசே கேட்கல
Aarparipom Aarparipom Alangam – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம் அலங்கம்
அப்பா அல்பா ஒமெகா – Appa Alpha Omega
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
Neerodaiyai Maan Vaanjithu – நீரோடையை மான் வாஞ்சித்து
பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum
Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu
இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal
Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா
என்றென்றும் உள்ள தேவ கிருபை – Entrentrum Ulla Deva Kirubai
Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே
Ummai Pola Intha Ulagile – உம்மைப் போல இந்த
Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney
அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani
Thoongamal Jebikkum – தூங்காமல் ஜெபிக்கும்
தூங்காமல் ஜெபிக்கும் -Thoongamal Jebikkum
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
இயேசுவே எனக்கொரு ஆசை – Yesuve Enakkoru Aasai
Sathiya Vedathai Dhinam Dhiyani
Kalangathae Thigaiyathae – கலங்காதே திகையாதே என்
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு
அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Neer Thantha Naalum Oointhathe
கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral
Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae
Ulagaththai Balamulla – உலகத்தைப் பலமுள்ள
Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom
Yedheynil Aadhi Manam ஏதெனில் ஆதி மணம்
Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து
தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa
மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
Maatteer En Kavalai – மாற்றீர் என் கவலை
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
Isravaelin Thuthikkul Vaasam Pannnum
முழங்கால்கள் முடங்கும் – Mulankaal Mudangum
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
Vituthalai! Vituthalai! Vituthalai Perraen!
Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten
Paramandalathil Ulla Magimai – பரமண்டலத்திலுள்ள மகிமை
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
Aarathanai aarathanai aarathanai
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
விடுதலை விடுதலை பெற்றேன் – Viduthalai Viduthalai Pettrean
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Aarathanai Aarathanai Aarathanai
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
Yesu Naayaganai Thuthi – ஏசு நாயகனை துதி
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
Devaprasannam (Prasannam Prasannam)
Pirathaana Thuuthan Ekkaalam Muzhanka
Neer Thirathaal Adaippavan – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன்
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க-Pirathana Thuthan Ekkalam Mulanga
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
Neer Thiranthaal Adaipavanillai
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
Seer Ketta Paavi Aanean – சீர்கெட்ட பாவி ஆனேன்
Balaveenarin Balamum – பலவீனரின் பலமும்
Aarathanae Ente Aayutham – ஆராதனை என்டே ஆயுதம்
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali
En Ullam Yenguthe Um Anbirkagave
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ
En Ullam Aenguthae Um Anpirkaakavae
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே
Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து
Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Arputha Yesurajane Uthama Manavalane
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39