உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா – Unga Vasanam Manamakilchchiyaa
Unga Vasanam – உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா
En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்
இருளில் மூழ்கிய மனுகுலம்- Irulil Mozhgiya Manukulam
Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை
Mei Samaathanama Thur – மெய்ச் சமாதானமா துர்
Deivaasanamun Nirpeerae – தெய்வாசனமுன் நிற்பீரே
Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்
Piramikkum Vithamaakas Seyalaarrum Karththar
அவிசுவாசமாய்த் தொய்ந்து- Avivisuvasamai Thointhu
En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்
Therinthavarae Ennai – தெரிந்தவரே என்னை
Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்
நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae
Neenga Mattum Illaathirunthaal
Neenga Mattum Illaadhirundhaal – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தா
பார் பார் பார் இயேசுவின் ஜீவன் -Paar Paar Yesuvin Jeevan
Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Neenga Mattum Illaadhirundhaal
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu
Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane
Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்
Varusha Pirapaam – வருஷப் பிறப்பாம்
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே
Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி