Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Karththarai Nampiyae Jeevippom
ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
Partheanae Paranai – பார்த்தேனே பரனை
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
Manithanae Nee Mannaga Irukkintai
சர்வ வல்ல நாமம் இயேசுவின் நாமம் – Sarva Valla Naamam Yesuvin Naamam
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Anbu Devanin Anbu – அன்பு தேவனின் அன்பு
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
Akkini Kaatre Thetraravaalane Tamil Lyrics
Kanthai Thunigalil Thavalthidum Baalan
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்
Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
Vanakkam Vanakkam Vanakkamamma
Ummodu Uravaadum Naeram – உம்மோடு உறவாடும் நேரம்
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
Sarveshwara Um Sannithiyil – சர்வேஸ்வரா உம் சந்நிதியில் நான்
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae
Oorvalam Poguthu Iruthi Oorvalam Poguthu
Aarivararaaro Aar Evar Aararo – ஆர் இவர் ஆராரோ
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
இசை ஒன்று இசைக்கின்றேன் இறைவா – Isai Ondru Isaikkindren
Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
Anbarin Nesam Aar Sollaagum – அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லாகும்
Poomiyin Manitharkalae Mannavanai
Naam Itaividaamal Aaraathikkum Thaevan Nallavarae
Boomiyin Manithargale Mannavanai Thuthiyungal
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen
Anbu Anbu Anbu – அன்பு அன்பு அன்பு
Anbarin Nesam – அன்பரின் நேசம் ஆர்
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
Paar Pottrum Yesuvaiyea – பார்போற்றும் இயேசுவையே
Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே
Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam
என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Kanthai Thunikalil Thavazhnthitum Palan
இயேசுவின் நாமமே மேலான – Yesuvin Namamae Melana
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Neer Thantha Naalum Oointhathe
ஆவியானவரே என்னை- Aviyanavare Ennai
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal
ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே – Aaviyanavare Paraloga Pithavae
அக்கினியே தேவ அக்கினியே – Akkiniye Deva Akkiniye
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
Aarivar Aaraaro – ஆர் இவர் ஆராரோ
Saenaikalin Karththar Nallavarae
Kanthai Thunnikalil Thavalnthidum Paalan
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
துளித் துளியாக தூறிடும் இரவில் – Thuli Thuliyaka Thooridum Eravil
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
En Belaveenam Neer Arigindreer – என் பெலவீனம் நீர் அறிகின்றீர்
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
Saambalukku Singaarathai Thanthar
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே- En Mudivukku Vidivu Neere
En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்