Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
இறைவன் இணைத்த இருமணமாம் – Iraivan Inaitha Irumanamam
Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Karththarai Nampiyae Jeevippom
Akkini Kaatre Thetraravaalane Tamil Lyrics
Alaikadalin Oosaiyilae Anbumozhi
En Kanmalaiyum En Meetparumanavare
ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
பின்மாரியின் அபிஷேகம் | Pinmariyin Abishegam
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்
Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்
Um Samugathai Vaanjikiren Lyrics
Kadaisikala Abishekham – கடைசிகால அபிஷேகம்
Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை
ஆவியானவரே என்னை- Aviyanavare Ennai
Karthar en meipparaai irukirar
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Kadaisikala Abishekham – கடைசி கால அபிஷேகம்
Aarivararaaro Aar Evar Aararo – ஆர் இவர் ஆராரோ
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
Isravaelin Thuthikkul Vaasam Pannnum
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
Partheanae Paranai – பார்த்தேனே பரனை
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
Aarivar Aaraaro – ஆர் இவர் ஆராரோ
தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்