அற்புதமான சிருஷ்டிகரே – Arputhamana Sirustikarae
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு
Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar
கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael
Thagam Theerkkum Jeevathanneer
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
சூழ்நிலை எதுவானாலும்-Soozhnilai Edhuvanaalum
Alaikadalin Oosaiyilae Anbumozhi
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar
Norungunda Iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை
காத்திடுவார் கரம் பிடிப்பார்- Kaathiduvaar Karam Pidipar
Akkaraiyai Nokki – அக்கரையை நோக்கி
En Devan En Velicham என் தேவன் என் வெளிச்சம்
எனக்காக பேசுவாரே இயேசு – Enakaga Pesuvarae Yesu
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
En Devan En Velicham – என் தேவன் என் வெளிச்சம்
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno
Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்
Bayapadathey Nee Kalangidathey – பயப்படாதே நீ கலங்கிடாதே
Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Pokkisam Serthidungal Parathilae
நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum
Karthar periyavar avar namathu
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Karthare En Jeevan En Belanaanavar
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
Naam Gragikka Kudadha – நாம் கிரகிக்ககூடாத
Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal
Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது
ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu
Jeevanin Ootraamay Yesu Paran – ஜீவனின் ஊற்றாமே இயேசு பரன்
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
ஆகாது என்று தள்ளின கல்லே -Aagadhendru Thallina Kallae
Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
Jaathikalae Ellorum Karththarai
கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனானவர் – Karthar En Jeevanin Belananavar
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
Aanantha Magilchi Appa Samugathil
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்