Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
Akkini Kaatre Thetraravaalane Tamil Lyrics
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்
Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae
Aarivararaaro Aar Evar Aararo – ஆர் இவர் ஆராரோ
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
Aarivar Aaraaro – ஆர் இவர் ஆராரோ
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்
இயேசுவின் நாமமே மேலான – Yesuvin Namamae Melana
அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu
சர்வ வல்ல நாமம் இயேசுவின் நாமம் – Sarva Valla Naamam Yesuvin Naamam
நான் பள்ளத்தாக்கில் – Naan Pallaththakkil
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
இஸ்ரவேலின் ஜெயபெலமே-Isravelin Jeyabalamae
ஆஹா ஓஹோ என்ன வாசனை – Aaha Ooho Enna Vaasanai
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
Karththarai Nampiyae Jeevippom
Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்
Ummai Arathikindrom – உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran
Abrahamin Devane Esaakin Devane
Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Abragamin Devane Esakkin Devane
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
ஆவியானவரே என்னை- Aviyanavare Ennai
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Nandri solli ummai paada vanthom
Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்
Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்
Tharuvadhan Porulai – தருவதன் பொருளை
En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே
Aamaithi Anbin Swami – அமைதி அன்பின் ஸ்வாமியே
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
Partheanae Paranai – பார்த்தேனே பரனை
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
பார் பார் பார் இயேசுவின் ஜீவன் -Paar Paar Yesuvin Jeevan
Isravaelin Thuthikkul Vaasam Pannnum
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
Yesu Pirandhar Yesu Pirandhar – இயேசு பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
நிச்சயமாக உன்னை ஆசீர்வதித்து -Nechayamaga Unnai Asirvathithu
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas
Mannuyir Thoguthi – மன்னுயிர்த் தொகுதி
Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Aalamaana Aaliyilum Aalamaana Anbu
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்