Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai
Eduthu Varukiren Koduthu -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்
En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Manavaazhvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Manavazhvu Puvi Vazhvinil Vazhvu மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் வாழ்வு
Manavaazhvu Puvi – மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில்
Thutharkal Pan Isaika – தூதர்கள் பண் இசைக்க
என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser
Vegu Pearkaluku Inbamaana – வெகு பேர்களுக் கின்பமான
Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Enn Meetper En Nesar Sannithiyil
Aandavanae Kirubai Koorai – ஆண்டவனே கிருபைகூராய்
Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே