Total songs with the word தியானித்தால் : 18

Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை

Yesuvae, Ummai Thiyaaniththaal

Yesuve Ummai Dhiyanithal

Yesuvae Ummai Thiyaanathil – இயேசுவே உம்மை

Iyaesuvae Ummai Thiyaaniththaal

Athisayam seiyum devan

Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்

Paatith Thuthi Manamae

Paadi thuthi maname

நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai

Paatith Thuthi Manamae

Paadithuthi Maname – பாடித் துதி மனமே

Paadi Thuthi Maname Kon Daadi Thuthi Diname

என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana

Karthar Mel Nambikai

கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum

வெற்றி வெற்றி – Vettri Vettri

Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்