Total songs with the word தாழ்மையோடே : 20

Thari Thazhmaiyae- தரி தாழ்மையே

Por Purivom Naam Por – போர் புரிவோம்நாம் போர்

Arpa Vaalvai Vanjiyaamal – அற்ப வாழ்வை வாஞ்சியாமல்

Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக

En Jepavaelai Vaanjippaen!

Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்

En Jebavelai Vanjippen

En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்

Raja Um Maligaiyil

En Jepavaelai Vaagnsippaen!

Iraajaa Um Maalikaiyil

Raja um maligaiyil

Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு

Rajaa Um Maalikaiyil

Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு

Samathanam Venduma Jebam Seivom

Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்

Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்

Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali

Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு