Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
தாய்மடி போலவே -Thaaimadi Polave
வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
வனாந்திரம் வயல் வெளி – Vananthiram Vayal Veli
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae